Chủ đầu tư Bảy Hiền Tower – Công ty TNHH Long Hưng Phát đã đồng hành cùng chương trình “Vì người chưa giàu”. Với chương trình này, Bay Hien Tower đang góp phần vào việc xây dựng tiêu chí: “Vì người chưa giàu, Vì một nước Việt Nam phồn vinh – thịnh vượng”. Sự đóng góp của BayHienTower sẽ đem lại những giá trị to lớn giúp cho người nghèo vươn lên làm giàu.còn là nơi tụ hội của những tinh hoa ẩm thực truyền thống 3 miền Từ khóa tìm kiếm: Bảy Hiền Tower, Bay Hien Tower, BayHienTower


Bảy Hiền Tower cùng chương trình VÌ NGƯỜI CHƯA GIÀU tại Nam Định
Ngày 29/9/2012 (nhằm ngày 14/8 năm Nhâm Thìn), Chương trình Vì người chưa giàu đã chính thức khởi xướng và phát động tại X.Yên Hưng, H.Ý Yên, T.Nam Định. Ban chủ nhiệm Chương trình quyết định chọn Nam Định vì theo các nhà thiên văn, vào thời điểm đêm Trung Thu năm Nhân Thìn, trên khắp đất nước Việt Nam, Nam Định là nơi đón nhận nguồn năng lượng lớn nhất từ mặt trời, ánh trăng sáng rực rỡ và trong trẻo nhất nước.

Công ty TNHH Long Hưng Phát làm chủ đầu tư được xem là một trong những dự án đảm bảo các yếu tố vị trí và uy tín của chủ đầu tư. Bay Hien Tower nằm ở mặt tiền đường Phạm Phú Thứ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh có tổng diện tích đất hơn 2.700 m2, gồm 21 tầng (16 tầng khu dân cư và 5 tầng khu trung tâm thương mại).

Bay Hien Tower cùng chương trình VÌ NGƯỜI CHƯA GIÀU tại Vĩnh Long
Ngày 28/10/2012, Chương trình Vì người chưa giàu được tổ chức tại X.Trung Hiếu, H.Vũng Liêm, T.Vĩnh Long. 7 gia đình nông dân chưa giàu tại X.Trung Hiếu đã được trao tặng 7 con bò, trị giá 21 triệu đồng/con. Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Vì người chưa giàu tại Vĩnh Long.
TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – CĂN HỘ
12 Trương Công Định, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel. 08 7303 68 69 – Fax: 08 7304 6869
Email: info@bayhientower.vn