Chính chủ cần bán gấp lô F13 ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô F13 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, sát cạnh tuyến đường trung tâm NA3, đây là tuyến đường trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 nên mật độ lưu thông qua lô F13 rất lớn, dân cư xung quanh lô F13 đông đúc do bao quanh khu F là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô F13 rất lớn, với vị trí đẹp, dân cư đông, thuận tiện để làm việc nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô F13 để định cư dài hạn, nên mật độ xây dựng xung quanh lô F13 đang tăng trưởng nhanh chóng, vàkhu F cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Lô F13 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh kết hợp cho thuê phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng tời lô F13 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nhu cầu lớn, nguồn cung ít nên lô F13 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 210 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô F13 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu F là khu vực có vị trí đẹp và thuận lợi nhất để phát triển của KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh khu F được bao quanh bởi một diện tích rất lớn KCN Mỹ Phước 2, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc và nhu cầu lao động đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên nhu cầu nhà ở bên trong khu F là rất lớn, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của khu F tăng trưởng nhanh chóng, vì vậy khu F đang là khu vực có tốc độ xây dựng tăng trưởng rất cao, nên thúc đẩy giá trị của khu F tăng trưởng nhanh chóng. Bên cạnh đó sát cạnh khu F là trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại, nên cư dân của khu F dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2 như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà trẻ, công viên, rạp hát v.v… đem đến cho cư dân của khu F một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô F13 có vị trí rất thuận tiện, sát cạnh tuyến đường trung tâm NA3 của KĐT Mỹ Phước 2, kết nối trực tiếp lô F13 đến trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 và 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là đường QL13 và QL14, nên cư dân củalô F13 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các trung tâm hành chí và hệ thông giao thông công cộng của Bình Dương. Đối diện lô F13 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô F13 rất lớn, nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và phòng trọ đang được kinh doanh xung quanh lô F13lô F13 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô F13 tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đồng thời cư dân của lô F13 còn dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân củalô F13.

Lô F13 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 210 triệu/150m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com