Chính chủ cần bán gấp lô F9 ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô F9 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyên đường thông dài, dân cư đông đúc, mật độ xây dựng xung quanh lô F9 rất lớn, sát cạnh lô F9 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô F9 rất lớn, với vị trí thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô F9 để định cư dài hạn, vì vậy lô F9 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ, kết hợp với kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng háng cho người đầu tư. Xung quanh lô F9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu F như: chợ, trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên, đồng thời cư dân của lô F9 còn tận hưởng được các công trình công cộng rất lớn và đã được xây dựng hoàn thiện của KĐT Mỹ Phước 2, đem đến cho cư dân của lô F9 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô F9 là một vị trí rất tốt để ở, kinh donh và xây phòng trọ, đồng thời lô F9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, ngay khu đang phát triển, nên lô F9 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô F9 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu F là khu vực có vị trí đẹp và thuận lợi nhất để phát triển của KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh khu F được bao quanh bởi một diện tích rất lớn KCN Mỹ Phước 2, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc và nhu cầu lao động đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên nhu cầu nhà ở bên trong khu F là rất lớn, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của khu F tăng trưởng nhanh chóng, vì vậy khu F đang là khu vực có tốc độ xây dựng tăng trưởng rất cao, nên thúc đẩy giá trị của khu F tăng trưởng nhanh chóng. Bên cạnh đó sát cạnh khu F là trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại, nên cư dân của khu F dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2 như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà trẻ, công viên, rạp hát v.v… đem đến cho cư dân của khu F một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô F9 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, ngay khu dân cư hiện hữu của khu F, Mỹ Phước 3, xung quanh lô F9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu F, Mỹ Phước 3 đặc biệt là khu cư xá công nhân rộng lớn, nên dân cư xung quanh lô F9 đông đúc, nên lô F9 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ. Ngoài ra cư dân của lô F9 còn dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng của KĐT Mỹ Phước 3, đây đều là những công trình công cộng lớn và đã được xây dựng hoàn thiện, đem đến cho cư dân của lô F9 một cuộc sống rất thuận tiện, một môi trường đô thị đông đúc và thuận tiện. Sát cạnh lô F9 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCNMỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, đem đến cho cư dân củalô F9 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô F9 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 400 triệu/300m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com