Chính chủ cần bán gấp lô F6 ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô F6 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, khu dân cư đông đúc nhất của khu F, mật độ xây dựng xung quanh lô F6 rất cao, lên tới 60%, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô F6 đem đến cho cư dân của lô F6 một cuộc sống rất thuận tiện. Xung quanh lô F6 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn đã được xây dựng hoàn thiện như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, ngân hàng v.v… đây đều là những công trình công cộng lớn và quan trọng, đem đến cho cư dân của lô F6 một môi trường sống đô thị nhộn nhịp và thuận tiện. Lô F6 là một vị trí rất thuận tiện để, kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô F6 còn là một khoản đầu tư rất tốt, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 220 triệu/150m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô F6 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu F là khu vực có vị trí đẹp và thuận lợi nhất để phát triển của KĐT Mỹ Phước 3, xung quanh khu F được bao quanh bởi một diện tích rất lớn KCN Mỹ Phước 2, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc và nhu cầu lao động đang tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên nhu cầu nhà ở bên trong khu F là rất lớn, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của khu F tăng trưởng nhanh chóng, vì vậy khu F đang là khu vực có tốc độ xây dựng tăng trưởng rất cao, nên thúc đẩy giá trị của khu F tăng trưởng nhanh chóng. Bên cạnh đó sát cạnh khu F là trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại, nên cư dân của khu F dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2 như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà trẻ, công viên, rạp hát v.v… đem đến cho cư dân của khu F một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô F6 có vị trí ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu F, Mỹ Phước 3, mật độ dân số xung quanh lô F6 rất cao, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô F6 đem đến cho cư dân của lô F6 một môi trường sống rất thuận tiện, dân cư đông đúc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô F6 đang tăng trưởng nhanh chóng và lô F6 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng cao nhất của KĐT Mỹ Phước 3. Lô F6 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh và lô F6 là một khoản đầu tư rất tốt ở thời điểm hiện tại, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, vì vậy lô F6 có thanh khoản rất tốt và là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô F6 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 220 triệu/150m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com