Hà Nội là một trong năm thành phố trực thuộc Trung ương của Việt Nam, cùng với Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ. Riêng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh còn được xếp vào đô thị loại đặc biệt, thỏa mãn các tiêu chuẩn như tỷ lệ lao động phi nông nghiệp trong tổng số lao động trên 90%, quy mô dân số trên 6 triệu, mật độ dân số bình quân từ 15.000 người/km² trở lên, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Với hơn 6 triệu dân, Hà Nội có 3,5 triệu người đang trong độ tuổi lao động.
Hà nội là khu vực phát triển kinh tế công nghiệp rất mạnh. Việc bảo vệ an toàn cho người lao động được các cơ quan ban ngành đặc biệt chú trọng. Thế nhưng các công ty cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Hà Nội hiện chưa nhiều, chưa đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng.

Bồn tửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội
Công ty Uy Khải với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối bồn rửa mắt khẩn cấp tại Hà Nội. Bồn rửa mắt khẩn cấp chuyên dùng để cho các công nhân sử dụng sơ cứu ngay khi mắt bị dính hóa chất, thường dùng trong các ngành công nghiệp như khai khoáng, hóa chất…
Dưới đây là vài mẫu tiêu biểu trên thị trường do Uy Khải cung cấp:

Bồn tắm và rửa mắt khẩn cấp EW607

Hình ảnh bồn rửa mắt khẩn cấp Blue Eagle EW407

Bồn rửa mắt khẩn cấp Blue Eagle EW402


Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cũng như thương hiệu khác nhau về Vòi tắm và rửa mắt khẩn cấp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn nhất tại khu vực miền Nam và toàn Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu hết mình, đặt lợi ích khách hàng, sự an toàn cho người lao động trên hết. Tất cả sản phẩm đến tay khách hàng phải trải qua khâu kiểm tra khắt khe trước khi nhập khẩu, cũng như những quy định do Chúng tôi đặt ra cho sản phẩm nhằm phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên Uy Khải quyết tâm trở thành nơi khách hàng có thể đặt hết niềm tin.

Để được tư vấn trực tiếp.

VUI LÒNG LIÊN HỆ:
TRAN HONG LAM (Mr)
Mobile: 0987-283.62801222.000.903
Website: uykhai.vn - Email: honglam288@gmail.com
Skype: honglam_ngp – Yahoo: honglamhello