Tháng 6 này chúng tôi chính thức mở bán chung cư 89 Phùng Hưng với giá gốc kí trực tiếp với chủ đầu tư với nhiều căn hộ có hướng đẹp để khách hàng có thể chọn lọc cho gia đình mình. Đây là một dự án trổi tại khu vực Hà Đông và cũng là dự án nỏi bật của năm nay, Chung cư 89 Phùng Hưng đang được coi như là điểm sáng về khu thành thị văn minh hiện đại đem lại trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho khách hàng.
Chung cư 89 Phùng Hưng Tọa lạc ở vị trí đắc địa của trung tâm Hà Đông, chung cư 89 Phùng Hưng có một địa thế hoàn toàn đẹp.Trong khoảng cách bán kính 1km chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới hệ thống các siêu thị, nhà băng, dài, trọng tâm y tế, mua sắm,.. và nằm tiếp giáp với các dự án khu đô thị như Xa La, Văn Quán,Làng Việt Kiều Châu Âu.. Với hạ tầng đồng bộ khách hàng có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành thị chỉ mất 10p chạy xe.

Chung cư 89 Phùng Hưng và mô hình bản vẽ
Về thiết kế mặt bằng căn hộ chung cư 89 phùng hưng với thiết kế sang trọng cùng sự bố trí không gian hài hòa đem đến cho bạn một căn hộ thông minh toàn diện cùng với đó là những thiết kế mang lại khoảng không gian tràn ánh sáng cho bạn cùng gia đình.Chính vì thế mà từ tầng 6 trở lên mặt bằng căn hộ được bố trí hài hòa với diện tích từ 67-114m2