Phân biệt camera theo tính năng sử dụng

GSP hôm nay sẽ giúp các bạn cách phân biệt camera giá rẻtheo tính năng sử dụng, dựa vào đó các bạn có thể biết được rằng camera phân loại thế nào, nên chọn loại nào để phù hợp với yêu cầu.


1. camera áp trần (camera DOME).
Camera có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Đây là loại camera thường được đặt trong nhà, kiểu dáng rất trang nhã. Camera này có tính bảo mật cao vì rất ít gay sự chú ý.

2. camera ngụy trang.
Camera này khó có thể nhận biết được. nó có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, có thể ngụy trang và tránh bị phát hiện. Tuy nhiên khi sử dụng camera này bạn cần đảm bảo tính hợp pháp khi sử dụng. Ở một số nơi việc sử dụng camera ngụy trang được cho là bất hợp phát. Các camera có thể hoạt động giống như một thiết bị phát hiện khói. Một số công ty hiện nay cũng đã bắt đầu xây dựng những hệ thống camera trở thành các thiết bị phát hiện khói.


3. Box Camera.
Đây là loại camera truyền thống được dung trong các siêu thị văn phòng. Đây là loại camera giá rẻ tuy nhiên thời điểm này ít dung. Camera được bảo vệ trong hộp để bảo vệ trước các tác động phá hoại từ bên ngoài hay từ môi trường.4. camera PTZ.
Pan: quét ngang, Tilt: quét dọc, Zoom: phóng to.
Pan/tilt/zoom hay những họ tương tự được biết đến với cái tên thương mại là camera PTZ là loại camera hỗ trợ khả năng quay quét dọc, quét ngang, phóng to thu nhỏ. Camera này cho phép kết nối với hệ thống cảm biến và cảnh bảo phát hiện đối tượng di chuyển trong vùng hoạt động của nó. Hơn nữa camera PTZ có thể được lập trình để hoạt động theo ý muốn.

5. camera IR và EXview (camera có khả năng quan sát đêm).
Khoảng cách quan sát của camera phụ thuộc vào công suất của đèn hồng ngoại. khoảng cách quan sát camera dao động khoảng 10m đến 300m. camera IR có thể quan sát được trong điều kiện tối 100%.
Camera EXview (Day/night): tự động khuếch đại ánh sang làm rõ hình ảnh khi ánh sáng tối, tuy nhiên vùng tối hoàn toàn sẽ không nhìn thấy được.Theo tính năng sử dụng thì camera được chia ra làm 5 loại như trên, tùy thuộc vào các loại đó bạn hãy từ chọn cho mình chiếc camera giá rẻ, hoặc bạn có thể lien lạc với chúng tôi qua website Giasanpham.vn để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn. Thanks!