Tuy lần đầu được Apple bán ra đã khá lâu nhưng độ hot của smartphone iPhone 4 cũng không hề giảm đi, bây giờ để tìm được một chiếc smartphone iPhone 4 mới 100% đúng nghĩa là điều không thể, bạn chỉ có thể tìm mua được iphone 4 cũ mà thôi, Vậy làm thế nào để kiểm tra sản phẩm loại này? sau đây là một số kinh nghiệm và thủ thuật mà mình muốn chia sẻ cùng các bạn


Thứ nhất : smartphone iPhone 4 nhất là smartphoneiPhone 4 16gb và 32gb là không có mới, ai đó bảo bạn là mới 100% là nói không đúng, lừa đảo, hoặc có thì chắc chắn rất đắt.

2.: Trược khi bạn quyết định mua thì nên tham khảo giá vì giá cả cũng quyết định nhiều đến chất lượng, dù là sản phẩm nào thì cũng có khoảng giá chung, đắt quá thì bạn mua hớ mà rẻ quá thì chắc chất lượng không đảm bảo, cách tốt nhất là người dùng nên chọn nhà cung cấp có uy tín, và bạn có thể tìm hiểu qua internet.

3.: Cái này là quan trọng nhất, nếu bạn chưa dùng hoặc ít kinh nghiệm thì khách hàng nên nhờ ai đó có kinh nghiệm và hiểu biết đi mua cùng và kiểm tra hộ nếu không thì khách hàng nên nhớ những kinh nghiệm sau để tự chọn cho mình một chiếc iphone 4 ưng ý.

- Đầu tiên là về hình thức, khách hàng đừng đặt năng vấn đề hình thức vì nếu là các điện thoại iPhone 4 đã qua sử dụng thì hình thức không thể qúa long lanh được, cũng có nhiều máy nhìn rất đẹp vì người dùng trước quá cẩn thận hoặc nó là những sản phẩm được chưng bầy và để demo nếu bạn mua được những sản phẩm này thì xin chúc mừng bạn, nhưng kiểu gì thì nhìn cũng không thể như vừa suất xưởng được.

- Khi chúng ta đã ưng ý về hình thức rồi thì bạn nên thử dùng, như nghe gọi, nghe nhạc thử, xem phim thử... để xem hiển thị của máy thế nào, cảm ứng có nhậy không, hình ảnh hiển thị có được đẹp không? loa có to rõ ràng không?

- Bạn nên kiểm tra các cổng kết nối vì nếu thiết bị thì mầu đen mà cổng mầu trắng thì rõ ràng chiếc smartphone iPhone 4 này đã bị thay thế. (mầu các cổng kết nối trên iPhone 4 chùng mới mầu máy bạn nhé).

- Một vấn đề cực kỳ quan trọng khác là tài khoản iCloud, bạn nên yêu cầu cửa hàng restore smartphone iPhone 4 về tình trạng ban đầu, để tránh trường hợp máy đang có tài khoản iCloud, vì nếu Có tài khoản iCloud mà không có Pass thì khi cài lại, chiếc iPhone 4 yêu quý của bạn sẽ thành cái chặn giấy. (mình sẽ nói về iCloud bằng một bài viết khác)

- Còn một vấn đề nữa là khách hàng nên thử hỏi cửa hàng xem có được tháo vỏ iphone 4 ra xem main được không? (vì rất ít cửa hàng đồng ý cho xem main). Nêu được xem main thì bạn sẽ rất dễ nhận ra main đã được sửa chữa gì chưa (kể cả bạn không có kinh nghiệm vẫn nhận thấy). Nếu đã từng sửa thì các lồng sắt sẽ bị cong vênh, có dấu hiệu của nhựa thông (kể cả có đánh rửa kỹ) nếu sửa chữa lớn thì chân lồng sắt phần đa đã bị cắt đi.

Bây giờ thì mình nghĩ bạn đã có thể tự mua cho mình một chiếc iPhone 4 16gb được rồi, Với quan điểm đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của mình, và muốn khẳng định những gì mình nói đúng như những gì mình làm, nếu bạn mua điện thoại iPhone 4 16gb, 32gb và các loại sản phẩm khác bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật tiencuongmobile tháo vỏ máy cho bạn xem main.

Bạn có thể tham khảo thêm tại : http://blog.tiencuongmobile.vn/2014/...ne-44s-cu.html
Hãy like và chia sẻ nếu thấy có ích bạn nhé, Cám oen bạn đã đọc bài viết này.