Cach chua mun thit quanh mat bằng công nghệ laser mới Pixcel CO2 có thể loại bỏ 99% mụn thịt chỉ với một lần điều trị.
Mụn thịt là sự rối loạn chuyển hóa dưới da, chính xác hơn là sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi gây nên. Mụn thịt thường xuất hiện tại những vùng da quanh mắt, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mụn thịt ít nhiều gây tâm lý tự ti. Cach tri mun thit o mat đúng cách và kịp thời, mụn rất dễ lan rộng ra các vùng khác.

Cach tri mun coc , mụn thịt nếu không kịp thời và đúng cách thì sẽ lây lan nhanh chóng.
Nếu mụn xuất hiện nhiều sẽ khiến da mặt bạn khô, sần hơn, và có phần già đi so với tuổi. Khi bạn càng nhiều tuổi, mụn thịt càng phát triển phức tạp và gây khó khăn trong việc điều trị.
Hiện chưa có một loại thuốc nào có thể loại bỏ mụn thịt, ngay cả những biện pháp thiên nhiên mà bạn sử dụng cũng chỉ khắc phục một phần tình trạng này. Các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng trị liệu với công nghệ laser mới như Pixcel CO2 bởi đây là công nghệ có thể loại bỏ 99% mụn thịt chỉ với một lần điều trị. Quy trình trị liệu khoa học, an toàn và quan trọng hơn là không để lại sẹo.
Trong quá trình điều trị, Pixcel CO2 sử dụng bước sóng tia laser 10.6µm, độ rộng xung nhỏ cho phép triệt tiêu mụn thịt ngay dưới lớp biểu bì, đồng thời vẫn giữ lại mô da nguyên vẹn quanh vị trí bắn. Công nghệ này kích thích da non tái sinh nhanh chóng và chỉ trong một thời gian ngắn da sẽ trở nên mịn màng như da em bé.

Pixcel CO2 có thể loại bỏ 99% mụn thịt chỉ với một lần điều trị mà không để lại sẹo.
Quy trình trị mụn thịt với Pixcel CO2 sẽ chính xác từ khâu thăm khám đến sát trùng, ủ tê và trị liệu. Kết quả bạn nhận được là một làn da mới, mịn màng và khỏe mạnh, không còn dấu vết của mụn thịt. Sau điều trị, bạn có thể sinh hoạt bình thường ngay. Hiệu quả và sự an toàn của Pixcel CO2 đã được FDA (Food and Drug Administration - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ), CE (Conformité Européene - tiêu chuẩn châu Âu) chứng nhận và cấp phép lưu hành.