Nếu trong ngày cưới các cô dâu thường quan tâm tới váy cưới, đầu tóc, hoa cưới và đặc biệt là khâu make up thì chú rể chỉ có 3 mối quan tâm lớn nhất chính là bộ vest, giày cưới và cà vạt.
Nhiều người thường nghĩ các chú rể thường rất đơn giản và rất nhàn hạ trong ngày trọng đại nhưng cũng như chị em chú rể nào cũng muốn mình thật phong độ và đẹp trai sánh bước cùng cô dâu trong ngày cưới. Do đó, chăm chút ngoại hình là điều cần lưu ý.
Có một vài lưu ý khi chọn giày cưới dành cho chú rể:
- Không nên chọn giày có kiểu dáng phá cách, nên tìm những đôi giày Tây, giày nam giá rẻ tại tphcm dáng cổ điển để có thể dùng lại sau đám cưới.
- Nên chọn giày sau khi đã may comple để dễ phối màu cùng trang phục.
- nên chọn một đôi giày mềm mại và vừa chân chứ không quá chật vì bạn phải đi chúng khá lâu trong thời gian dài. Với những đám cưới vào mùa hè, thu cũng nên lưu ý chọn những đôi giày lười hay giày có bộ phận hút ẩm đem lại cảm giác thoải mái nhất.
Với thời tiết mùa đông , một đôi giay cao co nam chắc chắn là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Mang lại cho chú rể vẻ nam tính, sành điệu mà vẫn vô cùng thời trang và ấm áp.Nếu cô dâu của bạn có chiều cao nhỉnh hơn bạn đôi chút thì đừng bắt nàng từ bỏ những đôi giày cao gót quyến rũ mà hãy tìm cho mình giải pháp cải thiện với những đôi giày tăng chiều cao danh cho nam nhé.
Với kiểu dáng thời trang, những đôi giay cao co nam dep bằng da bò thật chắc chắn sẽ làm cho bạn trở thành chú rể thời trang, tự tin sánh bước bên cô dâu của mình thật hạnh phúc nhé.