Trong cuộc sống hiện đại, máy điều hòa nhiệt độ vẫn là thiết bị số 1 để đồng hành cùng con người trong bốn mùa. Dù mùa hè nắng nóng, hay lạnh giá của mùa đông... đã không còn là nỗi lo khi gia đình bạn đã lắp đặt điều hòa. Bạn hoàn toàn có thể sống theo cách của mình, chỉ với một nút nhấn. Sự lựa chọn thông thái sẽ mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn.
Khi điều hòa gặp sự cố, điều hòa không mát, điều hòa kém mát chỉ ra gió, điều hòa chảy nước, không nhận tín hiệu điều khiển, chạy không ngắt, báo lỗi mạch, điều hòa tắt bật liên tục, điều hòa không hoạt động, điều hòa không vào điện... là một trong những nguyên nhân khiến gia đình bạn bị xáo trộn nhất là trong những ngày hè nắng nóng lên đến đỉnh điểm, cảm giác mệt mỏi luôn vây quanh, sự ngột ngạt và bí bức của mùa hè, làm cho mọi người trong gia đình bạn đứng ngồi không yên vì "nóng"
Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm sửa điều hòa tại hà nội. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn bừa bãi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dịch vụ, vì vậy để nâng cao chất lượng phục vụ cho mỗi lần sửa chữa, bạn nên chọn cho mình địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp, với kỹ thuật viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, để đảm bảo quy trình sửa chữa điều hòa được diễn ra suôn sẻ, tránh được những phát sinh hư hỏng khác.
Trung tâm Điện lạnh Quang Trung hiện là một trong những trung tâm sửa chữa điều hòa trong nghành cơ điện lạnh - điện máy uy tín nhất tại hà nội. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, có tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sửa chữa điều hòa Mitsustar, khắc phục nhanh mọi sự cố ở điều hòa Mitsustar triệt để một cách nhanh nhất.
Với tiêu chí khách hàng là thượng đế - Chất lượng là số 1 - Phục vụ cho khách hàng nhanh nhất - Thuận tiện nhất - Giá cả hợp lý - Chất lượng yên tâm - Thời gian bảo hành dài hạn.
Khách hàng có nhu cầu xin cung cấp rõ địa chỉ số nhà, số điện thoại liên hệ... để nhân viên dễ dàng phục vụ tận nơi. Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline 097.918.2008. Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết, thứ 7 và chủ nhật.
Nhận khắc phục, sửa chữa điều hòa tại hà nội và điều hòa các loại của các hãng trên thị trường như: Panasonic, Hiatachi, Funiki, Nationa, Toshiba, Nagakawa, Elechtrolux, Japan, Fujitsu, LG, Daewoo, Samsung.
Nguyên tắc làm việc của chúng tôi:
- Tư vấn, báo giá dịch vụ trước khi bắt đầu công việc
- Tìm rõ nguyên nhân, xử lý triệt để
- Làm việc nhanh chóng và hiệu quả
- Đảm bảo an toàn lao động
- Giữ gìn cẩn thận máy móc của khách hàng.
- Đảm bảo thời gian
- Bảo hành dài hạn sau khi hoàn thành.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
- Điện Lạnh Quang Trung với các chi nhánh trực thuộc khắp nội và ngoại thành Hà Nội, chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp (lắp đặt) vệ sinh định kỳ máy Điều Hòa, thay gas điều hòa tại hà nội giá rẻ.
- Kiểm tra bệnh cho Điều hòa miễn phí, tư vấn cách sử dụng điều hòa đúng cách.
TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH :
K9 BÁCH KHOA : 097.918.2008
299 HOÀNG HOA THÁM : 04.22.412.639
2F QUANG TRUNG : 04.22.411.596
16 LÝ NAM ĐẾ : 04.22.412.295
180 CẦU GIẤY : 04.37.764.035