Thủ môn Nigeria tự đẩy bóng vào lưới nhà, Ibra bỏ lỡ cơ hội ngon ăn khiến Thụy Điển chịu thất bại truớc Đan Mạch là những điểm nhân đáng chú ý trong loạt trận giao hữu đêm qua. Đêm qua, sân cỏ thế giới tiếp tục sôi động với choi game pikachu kakaotalk một loạt trận giao hữu giữa các đội bóng cân tài cân sức. Trận đấu đáng chú ý giữa Scotland và Nigeria tại sân Craven Cottage của Fulham đã kết thúc với tỷ số 2-2. Đây rõ ràng là một kết quả không được mong đợi với Đại Bàng Xanh khi họ là đội được đánh giá cao hơn hẳn Scotland.
Thậm chí, thủ thành Azubuike Egwuekwe còn bị NHM đặt trong vòng nghi vấn sau khi mắc một sai lầm nghiêm trọng và vô cùng nghiệp dư sau tình huống tự tay đẩy bóng vào lưới nhà biếu không cho Scotland một bàn thắng.

Trong khi đó ở cặp đấu của 2 đội bóng Bắc Âu, Thụy Điển và Đan Mạch tai game, tiền đạo trứ danh Zlatan Ibrahimovic đã khiến các CĐV nhà ngỡ ngàng với pha bỏ lỡ không tưởng khi đối diện với khung thành trống và không có người bảo vệ nhưng thay vì đệm bóng vào lưới trống, số 10 của PSG đã có pha tiếp bóng không tốt đưa bóng ra ngoài trong sự tiếc nuối của các cầu thủ và BHL Thụy Điển.