[B]Cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và thế giới, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Việt Nam.
Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, với sự phấn đấu vươn lên không ngừng và đặc biệt Doanh Nghiệp chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của bạn hàng gần xa, Doanh Nghiệp chúng tôi đã thực sự trở thành nhà cung cấp nhôm thỏi tái chế uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đang cung cấp nhôm thỏi tái chế (cục dẻo,cục cứng,cục ben v.v) cho các nhà sản xuất lớn các mặt hàng như dây điện, biến thế điện lực, ổn áp, động cơ điện,quạt điện,,v.v...Ngoài cung cấp nhôm thỏi tái chế cho các nhà sản xuất, Doanh Nghiệp chúng tôi còn cung cấp cho các đại lý trên khắp cả nước và các đối tác nước ngoài như Ấn độ,Nhật Bản,Hàn Quốc,Ả Rập..v.v .
Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đầy nhiệt tình cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, Doanh Nghiệp chúng tôi sẽ tập trung mọi khả năng của mình phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, nhằm đem lại lợi ích cao nhất để cùng nhau phát triển.
Doanh Nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp nhôm thỏi tái chế với số lượng lớn cho các đối tác có nhu cầu
>>>>>Giá cạnh tranh Nhất!
>>>>>>>>>Chất lượng Nhất !
>>>>>>>>>>>>Uy Tín và Nhiệt Tình Nhất!
Giao hàng tận nơi (trong phạm vi nội thành)
Email: [EMAIL="nhomtaiche@gmail.com"]nhomtaiche@gmail.com[/EMAIL]
[URL="http://www.webketoan.vn/forum/url/?http%3A%2F%2Fnhomthoi.weebly.com"]http://nhomthoi.weebly.com[/URL]
[URL="http://www.webketoan.vn/forum/url/?http%3A%2F%2Fnhomthoitaiche.blogspot.com"]http://nhomthoitaiche.blogspot.com[/URL]
[SIZE=5][COLOR=#FF0000]Hotline: 0903 818 837 Mr Hiếu[/COLOR][/SIZE][/B]