Chính chủ cần bán gấp lô F18 ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô F18 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu và khu vực xung quanh lô F18 là khu vực đang tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh lô F18 là cư xá công nhân của KĐT Mỹ Phước 3 nên dân cư xung quanh lô F18 rất đông, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô F18, đem đến cho cư dân của lô F18 một cuộc sống rất thuận tiện. Bao bọc xung quanh lô F18 được quy hoạch một diện tích Khu công nghiệp rất lớn, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô F18 rất lớn, với vị trí thuận lợi, ngay khu dân cư hiện hữu, gần KCN Mỹ Phước 2 nên lô F18 là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô F18 để định cư dài hạn, nên lô F18 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô F18 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô F18 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh phòng trọ, đồng thời lô F18 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, giá rẻ, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô F18 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô F18 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu F nên xung quanh lô F18 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu F như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, công viên, đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu F,Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu F một cuộc sống rất thuận tiện và đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô F18 tăng trưởng đột biến khi các công trinh này đươc xây dựng. Lô F18 còn có vị trí ngay sát cạnh trung tâm của KĐTMỹ Phước 2, với dân số rất đông và mật độ xây dựng hơn 90% trong KĐT Mỹ Phước 2, nên mặt bằng giá đất nền trong KĐT Mỹ Phước 2 hiện đang rất cao, nên rất nhiều cư dân của KĐT Mỹ Phước 2 đang rất quan tâm mua đất trong khu F để định cư và đầu tư dài hạn, nên thanh khoản của đất nền khu F hiện đang rất cao, và khu F cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3.

Lô F18 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, ngay khu dân cư hiện hữu của khu F, Mỹ Phước 3, xung quanh lô F18 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu F, Mỹ Phước 3 đặc biệt là khu cư xá công nhân rộng lớn, nên dân cư xung quanh lô F18 đông đúc, nên lô F18 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ. Ngoài ra cư dân của lô F18 còn dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng của KĐT Mỹ Phước 3, đây đều là những công trình công cộng lớn và đã được xây dựng hoàn thiện, đem đến cho cư dân của lô F18 một cuộc sống rất thuận tiện, một môi trường đô thị đông đúc và thuận tiện. Sát cạnh lô F18 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, đem đến cho cư dân của lô F18 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô F18 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 190 triệu/150m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com