Chính chủ cần bán gấp lô F15 ngay trung tâm khu F thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô F15 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu của khu F, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô F15 là khu cư xá công nhân của KCN Mỹ Phước 2 nên dân cư xung quanh lô F15 rất lớn, lô F15 có mật độ xây dựng rất cao, rất nhiều phòng trọ, các dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô F15 đem đến cho cư dân của lô F15 một cuộc sống rất thuận tiện. Đối diện lô F15 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô F15 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô F15. Lô F15 là một vị trí rất thuận tiên để ở và kinh doanh phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, đồng thời lô F15 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, ngay khu đang phát triển, dân cư đông, thanh khoản cao, nên lô F15 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 với giá chính chủ xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô F15 tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu của khu F, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng xung quanh lô F15 rất lớn và tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô F15 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô F15 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, tỷ lệ lấp đầy hơn 90% với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô F15 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đem đến cho cư dân của lô F15 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô F15 để định cư dài hạn, vì vậy lô F15 có thanh khoản rất cao. Lô F15 là một vị trí rất đẹp để đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, giá rẻ, thanh khoản cao, nên lô F15 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô F15 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của khu F nên xung quanh lô F15 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu F như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, công viên, đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu F,Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của khu F một cuộc sống rất thuận tiện và đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô F15 tăng trưởng đột biến khi các công trình này đươc xây dựng. Lô F15 còn có vị trí ngay sát cạnh trung tâm của KĐTMỹ Phước 2, với dân số rất đông và mật độ xây dựng hơn 90% trong KĐT Mỹ Phước 2, nên mặt bằng giá đất nền trong KĐT Mỹ Phước 2 hiện đang rất cao, nên rất nhiều cư dân của KĐT Mỹ Phước 2 đang rất quan tâm mua đất trong khu F để định cư và đầu tư dài hạn, nên thanh khoản của đất nền khu F hiện đang rất cao, và khu F cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô F15 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô F15 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, với giá rất rẻ chỉ 380 triệu/300m2, chiết khấu 15% so với giá thị trường, chính chủ bán, không qua trung gian, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất khu F, Mỹ Phước 3 xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com