Việc làm đẹp là nhu cầu tất yếu của con người, bất kể giới tính và lứa tuổi. Ngày nay, khi xã hội đã có cái nhìn thông thoáng hơn về việc chỉnh sửa nhan sắc bằng “dao kéo”, ngành phẫu thuật thẩm mỹ cũng vì thế mà ngày càng phát triển.

Nang mui khong phau thuat
là phương pháp tiêm những chất làm đầy như Restylane lên sống mũi để khắc phục tình trạng lồi, lõm, sống mũi vẹo…Kết quả bạn sẽ có sống mũi thẳng, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.
Dưới đây là quy trình nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm Restylane:
- So với việc phẫu thuật nâng mũi thì việc nang mui han quoc bằng cách tiêm chất làm đầy Restylane được thực hiện khá nhanh và đơn giản. Bác sĩ chỉ cần xác định lượng Restylane cần để khắc phục tình trạng không được như ý trên chiếc mũi, sau đó làm sạch vùng cần tiêm, gây tê và tiêm Restylane bằng chiếc kim cực nhỏ. Vì vậy sau khi tiêm bạn hoàn toàn có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.
Ưu điểm của nâng mũi tiêm chất làm đầy:
- Do đặc điểm Restylane có bản chất là chất tự nhiên thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng
- Không đau, không sưng, thấy ngay hiệu quả.
- Không phẫu thuật.
- An toàn cao với cơ thể.
- Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
- Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane là một trong những cách an toàn nhất để thay đổi hình dáng mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi cao, đẹp như ý mà kết quả có thể duy trì khoảng 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng người.