(Ngoisao.vn) – Không chỉ có siêu mẫu Hà Anh mà rất nhiều người mẫu như Mâu Thanh Thủy, Lan Khuê, Thu Hiền… đã đến dự buổi ra mắt MV http://choigamepikachu.org “Live To Laugh” của Lâm Vinh Hải tối qua. Lên ngôi cao nhất tại “Thử thách cùng bước nhảy” 2012, sự nghiệp của Lâm Vinh Hải đã có nhiều bước tiến mới. Không chỉ đảm nhận vai trò vũ công chính trong các liveshow, dự án âm nhạc của Mỹ Tâm, Lâm Vinh Hải còn làm biên đạo cho nhiều chương trình lớn, trở thành người mẫu ảnh và là gương mặt quảng cáo được nhiều nhãn hàng “săn đón”… Anh còn tham gia vai nam chính trong bộ phim truyền hình đầu tay “Đêm giao thừa ấm áp” của đạo diễn Lê Bảo Trung.

Tuy nhiên, bản thân anh không lấy làm tự mãn mà luôn phải cố gắng hơn nữa để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Sau MV “Cha mẹ không cho”, “Gift for Mom” và gần đây nhất là MV nhảy hài hước “Happy” với S.T (nhóm 365) thì MV “Live To Laugh” là “đứa con tinh thần” tiếp theo của anh.

MV là một sản phẩm mang tính chất cộng đồng mà Lâm Vinh Hải cũng như các dancer cùng cả êkip đã nỗ lực chuẩn bị trong 2 tháng qua. Ca khúc mang thông điệp tích cực đến các bạn trẻ đó là mặc dù trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta cảm thấy nản trí, mặc cảm, hoặc buồn bực thì cũng sẽ luôn có những niềm vui đến bất ngờ. Và cho dù sao đi nữa thì cũng hãy luôn cười, nụ cười sẽ mang chúng ta lại gần nhau tại đây hơn. Sâu sắc hơn MV muốn châm biếm một số bạn trẻ luôn than vãn, làm to hóa vấn đề của bản thân.
MV “Live To Laugh” được quay theo kiểu one-shot, kiểu quay MV đã được một số ca sĩ nước ngoài sử dụng và rất được yêu thích. Xuyên suốt MV là 1 bài nhảy “chất và kĩ thuật” do chính Lâm Vinh Hải biên đạo. Trong MV, Lâm Vinh Hải vào vai 1 chàng phục vụ bàn, vì vậy, ngoài chuyện tập nhảy liên tục thì anh phải bỏ thời gian 1 tuần đi làm nhân viên phục vụ quán cà phê để có những hình ảnh chân thực nhất.

Lâm Vinh Hải quyết định bài hát trong MV sẽ do chính mình thể hiện là vì Lâm Vinh Hải muốn hướng đến hình ảnh 1 người nghệ sỹ đa dạng “nhảy - hát - diễn xuất”. Quan trong hơn nữa, Lâm Vinh Hải tin rằng khi do mình thể hiện bài hát, mình sẽ cảm được tốt nhất cảm xúc của bài hát, khi biên đạo động tác sẽ tốt hơn rất nhiều.


Hiện tại, Lâm Vinh Hải chưa có ý định sẽ lấn sân làm ca sĩ, nhảy múa vẫn là niềm đam mê số 1 của Hải. Hải nghĩ mình còn phải học tập và trau dồi nhiều hơn nữa trong nhảy múa. Với Lâm Vinh Hải, hát không phải là chuyên môn, và Hải cũng chưa từng được đào tạo bài tại đây bản về ca hát nên việc thể hiện ca khúc “Live To Laugh” thực sự là 1 áp lực với Hải nhưng Hải đã cố gắng hết sức để làm thật tốt.


Hình ảnh mà Lâm Vinh Hải định hướng cho năm 2014 là nam tính, mạnh mẽ, “chất và đam mê” của một vũ công đi hát. Một vài hình ảnh trong buổi họp báo của Lâm Vinh Hải tối qua:
Siêu mẫu Hà Anh xuất hiện với váy ngắn ôm sát


Trà Ngọc Hằng - Lâm Vinh Hải


Mâu Thanh Thủy - Lâm Vinh Hải


Diệp Lâm Anh - Thu Hiền và Lâm Vinh Hải


Lan Khuê - Lâm Vinh Hải


Minh Trung - Lâm Vinh Hải


Siêu mẫu Khánh Ngọc - Lâm Vinh Hải


Dương Mạc Anh Quân - Lâm Vinh Hải


Quang Đăng - Lâm Vinh Hải


NTK Công Trí - Lâm Vinh Hải


Lâm Vinh Hải và dàn vũ công "Thử thách và bước nhảy".