VP TSRRP Chương Trình Trẻ Hóa & Tái Sinh Da Toàn Diện làm trắng da đẹp tự nhiên
Chiết xuất tế bào gốc noãn thực vật thu được từ việc nuôi cấy các tế bào thực vật quý hiếm không bị biến đổi gen GMO (non-genetically modified plant). Chương trình trẻ hóa & tái sinh da toàn điện từ noãn thực vật là chương trình nghiên cứu hàng đầu về chất lượng chăm sóc và sức khỏe cho da hướng đến mọi loại da, phù hợp cho cả nam và nữ và cho mọi lứa tuổi.
Đây là một cuộc cách mạng trong nghiên cứu khoa học nỗ lực nhằm cho ra sản phẩm thay thế chiết xuất từ nhau thai cừu, VP TSRRP có hiệu quả cao nhất trong việc trẻ hóa và lam trang da tu nhien, dựa trên việc tái tạo của các tế bào thực vật thông qua công nghệ khai thác chiết xuất đông lạnh enzyme Celluxinis ™ proteolytic độc quyền MF3 Thụy Sĩ.

Quá trình kiểm chứng lâm sàng cho chúng ta thấy, thực vật có hoạt tính sinh học cao giúp trẻ hóa tế bào da, tái tạo các tế bào lão hóa đem lại một làn da trắng đẹp mịn màng.
VP TSRRP được chiết xuất từ các loại thực vật thuần khiết nhất không biến đổi gen Dermacenta ™ Glycinxida. Sản phẩm được chiết xuất và chắt lọc qua nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt nhất nhằm cho ra sản phẩm tinh khiết nhất.
Các thành phần có trong VP TSRRP có tác dụng kích thích tế bào chống lại sự lão hóa tự nhiên của các tế bào giúp da tươi trẻ trắng đẹp dạng ngời. Chương trình Trẻ Hóa & Tái Sinh Da Toàn Diện VP TSRRP có tính năng giải độc cơ thể và chống oxy hóa cao, bổ sung các thành phần hoạt tính thực vật giúp điều chỉnh, tái tạo tế bào và kích thích sản sinh tế bào giúp cơ thể luôn tươi trẻ. Kết hợp với sản phẩm vien uong trang da VP SOFGELS ADVANCED FORMULA bạn sẽ trải nghiệm phương pháp trẻ hóa da hiệu quả nhất.
Sản phẩm có chứa các peptide, các nguyên tố vi lượng, muối khoáng, các loại đường hòa tan, các hợp chất nitơ, phốt pho các hợp chất khác có liên quan đến chuyển hóa tế bào và các hoạt động cơ bản khác của các tế bào sống giúp chúng hoạt động mạnh mẽ chống lại các tác nhân gây lão hóa
Noãn thực vật Dermacenta ™ ổn định và an toàn cho bạn kết quả tốt nhất trong việc tái sinh da đem lại làn da khỏe mạnh trắng đẹp tự nhiên. Vào năm 2009, MF3 Thụy Sĩ cho ra mắt sản phẩm làm trắng da tự nhiên VP TSRRP Triple Strength (loại đặc biệt mạnh gấp 3 lần) sự kết hợp tỷ lệ hoàn hảo của glutha với selen cộng cùng với viên uống trắng da VP SOFGELS.
Đặc biệt chương trình trẻ hóa & tái sinh da toàn diện, bổ sung thêm thành phần hoạt tính chống lõa hóa cơ thể duy nhất chỉ có trong loài cây quý hiếm chỉ được tìm thấy trong điều kiện nguyên sơ của Thụy Sĩ .
MF3 VP TSRRP Triple Strength có chứa sức mạnh thần kì bổ sung dưỡng chất làm trắng da tự nhiên giúp làn da trở nên trắng đẹp mịn màng ngăn nghừa lão hóa tái sinh một cách hoàn hảo.
TSRRP Thụy Sĩ được kiểm nghiệm lâm sàng và có phản hồi tốt từ người dùng trên toàn thế giới thích hợp cho mọi loại da, phụ nữ và nam giới ở mọi lứa tuổi, đặc biệt có tác dụng mạnh mẽ trong điều trị trẻ hóa da toàn diện giúp da trắng đẹp mịn màng rạng ngời trẻ mãi không già.