Vien uong trang da tế bào gốc noãn thực vật có tác dụng bồi bổ cơ thể bổ sung collagen giúp làm trắng da tự nhiên, chống lão hóa, gìn giữ tuổi thanh xuân

MF3 Dermacenta ™ (nhau thai thực vật, noãn thực vật) với phương pháp khai thác tế bào gốc, thay thế cho động vật và nhau thai người.
Trong hơn 20 năm , các nhà khoa học Thụy Sĩ và châu Âu về trị liệu tế bào noãn thực vật, các nhà nghiên cứu và kỹ sư công nghệ sinh học đã nghiên cứu và phát triển để thay thế chiết xuất từ động vật hoặc nhau thai người trong hình thức liệu pháp tế bào gốc. Kết quả là, trong năm 2001, việc tạo ra các Noãn Thực Vật từ tế bào gốc đã được phát triển với sự ra đời của của MF3 VP Softgels Thụy Sĩ .
Trong tháng mười năm 2009, hình thức tập trung mới nhất và tiên tiến nhất của Dermacenta ™ đã được nâng cấp với công nghệ sinh học tế bào gốc phương pháp chiết xuất từ 100 % hữu cơ có nguồn gốc từ thực vật cùng với sự ra đời của Switzerland VP Softgels Advanced Formula các viên nang mềm tế bào gốc noãn thực vật trẻ hóa toàn diện của Thụy Sĩ ( hay còn gọi là MF3 VP Softgels, VP Softgels Advanced Formula).
Tương tự như con người, loài thực vật cũng có phôi. Các tế bào gốc nhau thai thực vật là tế bào chủ. Chúng nằm ở phôi phát triển noãn thực vật. Các thực vật duy trì một dòng nhỏ của tế bào gốc để tiếp tục cung cấp các tiền chất của các tế bào – chuyên trách duy trì tăng trưởng hoặc thay thế các mô.
Dermacenta ™ Glycinxida, không biến đổi gen (đã được xác nhận là không gây biến đổi gen) một loại cây từ Pháp là một loài đặc biệt của đậu tương, noãn thực vật của loài có chứa một lượng đáng kể các axit amin thiết yếu , peptide (tiền thân protein) và nguyên tố vi lượng . Mức độ của các axit amin lưu huỳnh trong đậu nành là cao hơn so với bất kỳ loại đậu khác .
Nó có đặc tính chống oxy hóa, ngăn chặn sự suy giảm oxy hóa của các tế bào gốc noãn thực vật. Ngoài ra, Dermacenta ™ Faguslyvania kiểm dịch thực vật chiết xuất từ nụ giàu peptide, muối khoáng và các loại đường hòa tan .
Những thành phần từ tế bào noãn thực vật đó chứa đựng nhiều tiềm năng tái sinh và khả năng trẻ hóa để tạo ra sức sống và sự đàn hồi cho da. Các chất dưỡng ẩm lâu dài từ muối khoáng của nó (các lớp nước tự do trong lớp biểu bì ) tăng khả năng giữ độ ẩm cho da và làm trắng da tự nhiên
Dermacenta ™ Thực Vật Placenta (MF3 VP Softgels), mã khoa học 511.573 , được ghi nhận là có hàm lượng axit amin cao hơn và phổ biến hơn nhau thai của con người hoặc động vật . Chiết xuất từ tế bào noãn thực vật, Dermacenta ™ đặc biệt giàu axit amin, các Proline và Alanine .
Nó bị thủy phân bởi các enzyme và sinh học stimulins , hoạt động như một xác thực sinh học kích hoạt để kích thích một cách tự nhiên các tế bào tăng trưởng khi cơ thể đang dần lão hóa và da bị tổn thương.
PPC (polyenylphosphatidylcholine) trong MF3 VP Softgels là một phần của màng tế bào, Phosphatidylcholine là yếu tố cần thiết cho sự toàn vẹn về cấu trúc và chức năng của tế bào.
Chiết xuất từ đậu nành không biến đổi gen viên nang mềm tế bào gốc noãn thực vật MF3 VP Softgels trẻ hóa toàn diện đã được chứng minh là có khả năng tăng cường chức năng màng tế bào khắp cơ thể con người. PPC cũng có đặc tính chống oxy hóa cao , có nghĩa là nó có thể làm giảm độ oxy hóa (thay đổi tế bào tạo ra các gốc tự do gây tổn hại tế bào) là một trong những yếu tố góp phần trong phản ứng siêu miễn dịch.
Các công dụng chính của viên uống trắng da MF3 VP Softgels Advanced Formula từ phương pháp tế bào gốc
• Tái tạo tế bào da trẻ hóa làn da (elastin và collagen).
MF3 VP Softgels kích thích tế bào trong lớp biểu bì làm da trắng đẹp tự nhiên.
• Tổng hợp của các phân tử chứa glycosaminoglycan (GAG) tăng sức sống trẻ hóa làn da, tái tạo mô liên kết.

Kết quả thống kê sau khi sử dụng sản phẩm MF3 VP Softgels
MF3 VP Softgels viên nang mềm chứa PPC tinh khiết ( polyenylphosphatidylcholine ) tiêu chuẩn dược phẩm Thụy Sĩ Châu Âu. Mỗi viên MF3 VP Softgels chứa 1780 mg được hấp thu tốt khi uống và không có chống chỉ định, hay tác dụng phụ, hoặc tương tác với các loại thuốc khác .
Sau một cuộc thử nghiệm trên một nhóm nữ tình nguyện viên độ tuổi từ 40 đến 65 tuổi khỏe mạnh, đã cho thấy nhiều dấu hiệu rõ ràng của sự cải thiện trong hydrat hóa làn da, giảm nếp nhăn, da mềm mại hơn, mượt mà và sáng đẹp hơn. Trong nội bộ nghiên cứu kết quả này cũng thể hiện rõ: