Chính chủ cần bán gấp lô H9 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô H9 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu H, Mỹ Phước 3, vị trí của lô H9 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp lô H9 đến các tuyến đường quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô H9 tận hưởng được một hệ thống lưu thông thuận tiện. Lô H9 tọa lạc ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu H, mật độ xây dựng xung quanh lô H9 rất cao, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô H9 đem đến cho cư dân của lô H9 một cuộc sống rất thuận tiện. Sát cạnh lô H9 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H9 rất lớn, với vị trí thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H9 để định cư dài hạn, nên lô H9 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giả trị của lô H9 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô H9 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô H9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên lô H9 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H9 có vị trí rất đẹp, sát cạnh KĐT Ecolake hiện đại nên cư dân của lô H9 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem đến cho cư dân của lô H9 một cuộc sống thuận lợi với rất nhiều dịch vụ cao cấp được kinh doanh xung quanh, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H9, nên lô H9 có tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô H9 một nền tảng sức khỏe tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Đồng thời sát cạnh lô H9 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, diện tích lấp đầy gần 100% với rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đang hoạt động nên lô H9 rất thuận tiện để làm việc và nhu cầu nhà ở xung quanh lô H9 đang tăng trưởng nhanh chóng, đồng thơi cư dân của lô H9 dễ dàng tiếp cận được các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô H9.

Lô H9 có vị trí đẹp, ngay trung tâm khu H nên xung quanh lô H9 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu H như: trường học, nhà trẻ, công viên, khu thương mại đem đến cho cư dân của lô H9 một cuộc sống rất thuận tiện. Sát cạnh lô H9 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô H9 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân củalô H9, vì vậy rất nhiều ngươi lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H9 để định cư dài hạn. Lô H9 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô H9 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com