Chính chủ cần bán gấp lô H10 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô H10 rất đẹp ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu H, Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng xung quanh lô H10 rất lớn, lô H10 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng đang tăng trưởng nhanh chóng, cũng là khu vực đang phát triển nhất của khu H, Mỹ Phước 3, xung quanh lô H10 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn của khu H như: trường học, công viện, nhà trẻ, đồng thời cư dân của lô H10 còn tận hưởng được các công trình công cộng rất lớn đã được xây dựng hoàn thiện của KĐT Mỹ Phước 2 đem đến cho cư dân của lô H10 một cuộc sống rất thuận tiện. Đối diện lô H10 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H10 rất lớn, do vị trí đẹp, ngay khu dân cư đông, vị trí thuận tiện để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H10 để định cư dài hạn, vì vậy lô H10 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô H10 còn là một khoản đầu tư rất tốt do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên lô H10 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H10 có vị trí rất đẹp, sát cạnh KĐT Ecolake hiện đại nên cư dân của lô H10 có thể tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake hiện đại, đem đến cho cư dân của lô H10 một cuộc sống thuận lợi với rất nhiều dịch vụ cao cấp được kinh doanh xung quanh, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh lô H10, nên lô H10 có tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, đem đến cho cư dân của lô H10 một nền tảng sức khỏe tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Đồng thời sát cạnh lô H10 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, diện tích lấp đầy gần 100% với rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước đang hoạt động nên lô H10 rất thuận tiện để làm việc và nhu cầu nhà ở xung quanh lô H9 đang tăng trưởng nhanh chóng, đồng thơi cư dân của lô H10 dễ dàng tiếp cận được các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô H10.

Đối diện lô H10 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầy hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc ổn định và nhu cầu lao động đang tăng trưởng hàng năm, đặc biệt là nhà máy sữa Vinamilk đang chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ thu hút thêm hàng chục ngàn lao động về làm việc, đây là động lực rất lớn để lô H10 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đồng thời cư dân của lô H10 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng với các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2Mỹ Phước 3, sẽ đem lại cho cư dân của lô H10 một công việc ổn định có thu nhập cao. Vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H10 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H10 rất lớn, lô H10 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô H10 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com