Chính chủ cần bán gấp lô H11 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô H11 ngay khu dân cư đông đúc, mật độ xây dựng rất cao và lô H11 là khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất của KĐT Mỹ Phước 3, lô H11 có vị trí rất đẹp, ngay sát dòng suối sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, không gian thoáng đãng, đem đến cho cư dân của lô H11 một nền tảng sức khỏe rất tốt, xung quanh lô H11 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu H, Mỹ Phước 3 như: trường học, công viên, nhà trẻ, khu thương mại, đồng thời cư dân của lô H11 còn tận hưởng được các công trình công cộng lớn đã được xây dựng hoàn thiện của KĐT Mỹ Phước 2 hiện đại, đem đến cho cư dân của lô H11 một cuộc sống rất thuận tiện. Đối diện lô H11 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng nhanh chóng hàng năm, nên cư dân của lô H11 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCNMỹ Phước 2 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô H11, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H11 để định cư dài hạn, nên lô H11 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H11 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô H11 là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên lô H11 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H11 tọa lạc ngay trung tâm khu H, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu H, Mỹ Phước 3 rất lớn vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là một khu vực có một môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí bên trong khu H mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu H cùng với diện tích công cộng rất lớn đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân củakhu H hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô H11 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô H11 có thể tận hưởng được các công trình công cộng rất lớn được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cho cư dân của lô H11 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cao.

Đối diện lô H11 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với diện tích lấp đầy hơn 90% và hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc ổn định và nhu cầu lao động đang tăng trưởng hàng năm, đặc biệt là nhà máy sữa Vinamilk đang chuẩn bị đi vào hoạt động sẽ thu hút thêm hàng chục ngàn lao động về làm việc, đây là động lực rất lớn để lô H11 có thể tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đồng thời cư dân của lô H11 có thể tiếp cận một cách nhanh chóng và dễ dàng với các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2Mỹ Phước 3, sẽ đem lại cho cư dân của lô H11 một công việc ổn định có thu nhập cao. Vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H11 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H11 rất lớn, lô H11 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư.

Lô H11 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com