Chính chủ cần bán gấp lô H13 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí củalô H13 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc của khu H, Mỹ Phước 3, lô H13 có một môi trường sống rất thuận tiện, sát cạnh bờ kênh sinh thái, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô H13 một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cho cư dân của lô H13 nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô H13 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với rất nhiều công trình công cộng lớn được quy hoạch bên trong KĐT Ecolake như: trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi, trung tâm thương mại v.v… đây là những công trình rất lớn, mang đẳng cấp quốc tế nên cư dân của lô H13 tận hưởng được một cuộc sống thuận tiện với chất lượng sống rất cao. Lô H13 là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H13 để định cư dài hạn, vì vậy lô H13 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của lô H13 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H13 tọa lạc ngay trung tâm khu H, vị trí của khu H rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu H, Mỹ Phước 3 rất lớn vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, khu H là một khu vực có một môi trường sống tốt nhất của KĐT Mỹ Phước 3, không khí bên trong khu H mát mẽ trong lành, rất nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu H cùng với diện tích công cộng rất lớn đem đến cho cư dân của khu H một cuộc sống thuận lợi, một nền tảng sức khỏe rất tốt, giúp cư dân của khu H hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô H13 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô H13 có thể tận hưởng được các công trình công cộng rất lớn được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cho cư dân của lô H13 một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cao.

Vị trí của lô H13 cực kỳ đắc địa, ngay trung tâm của khu H, gần nhiều công viên lớn, sát bên dòng suối sinh thái nên lô H13 sở hữu một bầu không khí mát mẽ, trong lành, đồng thời do vị trí đắc địa ngay trung tâm nên lô H13 rất gần nhà trẻ, trường học, trung tâm hỗ trợ thanh niên và trung tâm Mỹ Phước 2, đặc biệt là lô H13 sát bên khu đô thị Ecolake nên lô H13 có thể dễ dàng tận hưởng những công trình mang đẳng cấp quốc tế của khu đô thị Ecolake hiện đại, tất cả những điều đó đem lại cho cư dân của lô H13 một cuộc sống thuận lợi, môi trường sống trong lành, một nền tảng sức khỏe tốt nên lô H13 là một vị trí tuyệt vời để ở. Sát cạnh lô H13 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, với rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động, nên KCN Mỹ Phước 2 đang thu hút hàng trăm ngàn lao động về làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H13 rất lớn, nên lô H13 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. Vì vậy lô H13 là một vị trí rất thuận lợi để đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên lô H13 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô H13 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com