Dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một vài chiếc điện thoại cảm ứng với mức giá tầm 3 triệu đồng, để bạn có thể lựa chọn khi mua điện thoại.


Nokia Lumia 520


Với mức giá tầm 3.3 triệu đồng nhưng sử dụng hệ điều hành Windows Phone 8 thì khá là rẻ so với các hãng khác. Với độ lớn màn hình khoảng chừng 4 inch, mức độ điểm ảnh lên đến 800 x 480, bạn có thể sử dụng rõ nét ngay cả lúc dưới ánh nắng mặt trời ngay ngắt. Máy được trang bị với tốc độ xử lý lên đến 1 GHz, RAM là 512 MB và bộ nhớ trong lên đến 8 GB, bạn có thể gắn thêm thẻ nhớ với dung lượng 64 GB. Chiếc điện thoại này chỉ có camera sau 5 Mpx, không có hỗ trợ đèn flash và camera trước. Đây chính là điểm yếu của chiếc điện thoại này. Vì không có đèn flash nên khi chụp hình trong điều kiện thiếu ánh sáng sẽ không được như ý và cũng không có camera trước để thực hiện các cuộc điện thoại video. Ngoài ra bạn có thể thay mặt kính tại cửa hàng Hoàng Khánh là tốt nhất.
LG Optimus L5 Dual E615


Chiếc điện thoại này trông khá nam tính và là điện thoại hai sim hai sóng. Với độ lớn màn hình khoảng 4 inch, mức độ điểm ảnh là 320 x 480. Đây là chiếc điện thoại cảm ứng và không có bàn phím. Buộc người dùng phải nhớ vị trí của các phím thì mới có thể dễ dàng sử dụng và khi chạm vào thì các phím mới sáng lên.


Máy này có bộ xử lý lõi đơn với tốc độ là 800 MHz, RAM là 512 MB, bộ nhớ trong chỉ có 2.6 GB và bạn có thể gắn thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối đa là 32 GB. LG Optimus L5 Dual E615 sử dụng hệ điều hành Android 4.0.4, camera trước là 5 Mpx và có hỗ trợ đèn flash để bạn có thể chụp hình rõ nét trong trường hợp thiếu ánh sáng. Và mức giá cho chiếc điện thoại này là 3.1 triệu đồng.


LG Optimus L4 II E440


Đây là chiếc điện thoại có giá khá rẻ, chiếc điện thoại hướng đến đối tượng người dùng chính là học sinh, sinh viên. Chiếc điện thoại này có cấu hình khá giống với L5 II, là chiếc điện thoại cảm ứng.


Chiếc điện thoại này có độ lớn màn hình khoảng 3.8 inch, với mức độ điểm ảnh là 480 x 320, có tốc độ xử lý khá nhanh đạt 1 GHz, RAM giống như các máy khác là 512 MB, có camera trước là 3.15 Mpx, bộ nhớ trong là 4 GB và bạn có thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài với dung lượng tối đa là 32 GB. Bên cạnh đó thì chiếc máy này sử dụng hệ điều hành Android 4.1.2 và có hỗ trợ thêm các đa phương tiện chẳng hạn như kết nối wifi, 3G, GPS, Bluetooth. Mức giá của chiếc điện thoại này khoảng 2.8 triệu đồng. Hãng LG cũng như Samsung đã có nhiều thay đổi về công nghệ màn hình nên việc thay màn hình samsung s3 là rất tốn tiền.