Congly.vn - Các hành động, việc làm của giới trẻ gần đây đang được cộng đồng quan tâm và lên án mạnh mẽ những hành vi gây sốc của họ. Đặc biệt là cách chọn người yêu lố bịch, khác lạ. Tuyển người yêu giàu, đi xe xịnTiêu chuẩn chọn người yêu một cách lố bịch của anh chàng tự phong mình là hot boy” đã bị cư dân mạng ném đá và lên án dữ dội. Hot boy tự phong viết: "Tiêu chuẩn người yêu của mình: Thứ 1 - Phải có tiền. Thứ 2 - Phải đẹp. Thứ 3 - Đi xe Vespa trở lên. Thứ 4 - Phải dắt mình đi du lịch khắp nơi. Phải dắt mình đi ăn ở những nhà hàng nổi tiếng của Thành Phố. Thứ 5 - mặc đồ phải hàng hiệu. P/S: Quen được hot boy bao nhiêu đó chỉ là chuyện nhỏ đúng không?"

Tuyển người yêu theo cách đặc biệt của mình Trước đó 1 cô gái cũng có tiêu chí chọn người yêu không giống ai của mình khiến cộng đồng không khỏi ngỡ ngàng. Không cần đẹp trai, không cần nhà giàu, không cần xe đẹp nhà riêng,… mà tiêu chí quan trọng nhất là sức khỏe. Cô nhấn mạnh tới các bệnh truyền nhiễm và mùi cơ thể. Cụ thể tiêu chí chọn người yêu đang gây sốt cộng đồng mạng:

"Hiện nay gia chủ chúng tôi đang trong tình trạng bông chưa có chậu anh nào đủ thâm hậu thì bê chậu để cắm bông cho nên chúng tôi xin chân trọng gửi thông báo này : * Những tiêu chí bắt buộc sơ tuyển: - Không hôi nách, hôi chân, hôi miệng hôi háng, bị lậu, giang mai, sùi mào gà, hoa khế, si đa, các bệnh về đường tình dục (có giấy kiểm ola định an toàn sức khỏe) - Có xe đạp riêng, đủ năng lực, điều kiện, ga lăng, chịu chơi. * Vượt qua 3 vòng thử thách: - Vòng 1 khởi động, chạy - Vòng 2 vượt chướng ngại vật - Vòng 3 đích * Chia tay cấm đòi quà. Ai có nhu cầu dự tuyển inbox, liên hệ trực tiếp để nộp hồ sơ! Xin trân trọng cảm ơn!" Tuyển người yêu để đáp ứng "nhu cầu"


Cô gái có nickname P.Q lại nghĩ ra chiêu trò mới để khiến tên tuổi mình "hot" hơn trên mạng xã hội. Đó là tuyển người yêu, đáp ứng nhu cầu sinh lý. Trong bức hình, cô nàng chỉ mặc chiếc áo mỏng manh để lộ vòng 1 nóng bỏng. Chưa hết, cô còn đưa ra yêu cầu tuyển người yêu phản cảm – tuyển theo nhu cầu sinh lý khiến người đọc sửng sốt.


Những bức hình như vậy của PQ sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều những phản hồi từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều thấy hành động của cô rất phản cảm và tự hạ thấp bản thân. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những phản hồi trêu chọc và tục tĩu dành cho chủ nhân của phát ngôn gây sốc này. Tạm kết Với tình trạng yêu đương như hiện nay, giới trẻ đang dần đánh mất chính mình. Nếu gia đình và nhà trường không có những biện pháp nghiêm khắc, giáo dục đến nơi đến chốn, chắc chắn sẽ còn cả một thế hệ trẻ game blockd, những chủ nhân tương lai của đất nước đang dần tự cho phép mình "Tây hóa", đánh mất dần tinh túy cả dân tộc. Phan Trai Uc