Công ty HUY HOÀNG chuyên cung cấp mực in laser trắng đen chính hãng, mực in tương thích tất cả các dòng máy in văn phòng phổ biến nhât hiện nay. Tùy theo nhu cầu in ấn mà ta chọn loại mực cho phù hợp . Ví dụ nhưng khi in các giấy tờ quan trọng , cần độ đậm nét tối ta thì ta chọn mực chính hãng còn nếu in những giấy tờ sử dụng bình thường thì ta có thể sử dụng mực in tương thích. Nắm bắt được nhu cầu hiện nay của khách hàng , HUY HOÀNG đã cho ra đời một loại mực rất tiết kiệm đó chính là mực in tương thích HH.
Ưu điểm của mực in tương thích HH là gì : mực in tương thích HH cho chúng ta chất lượng bản in tương đương với chính hãng khoảng 95%, dung lượng tương đương với chính hãng, hết mực vẫn nạp lại bình thường, đặc biệt khi mua mực in tương thích HH của HUY HOÀNG quý khách sẽ được bảo hành 1 năm hoặc in hết hộp mực và lần mực nạp đầu tiên, điều kiện nào tới trước sẽ được bảo hành. Nghĩa là khi mực HH chưa nạp lại mà hộp mực có vấn đề gì sẽ bảo hành một đổi một cho quý khách, khi lần nạp đầu tiên của quý khách bị vấn đề gì Huy Hoàng sẽ hỗ trợ lại miễn phí cho quý khách.Tức là chắc chắn khách hàng sẽ nạp được ít nhất hai lần . Còn mực laser trắng đen chính hãng thì hãng chỉ bảo hành khi khách in đến 70% lưu lượng của hộp mực , mực chính hãng quý khách sẽ không được bảo hành khi nạp lại, một ưu điểm lớn nữa của mực tương thích HH chính là giá cả , giá thành của mực in tương thích HH chỉ rẻ bằng khoảng một nữa so với mực chính hãng.Ví dụ như mực HP 12A chính hãng thì giá 1,343,000 ,nhưng mực thương hiệu HH chỉ có giá 690,000 trên một hộp.
Khi mua mực in tương thích HH tại HUY HOÀNG, khách hàng còn được hỗ trợ giao hàng , lắp đặt miễn phí tận nơi trong thời gian nhanh nhất khi quý khách đang cần gấp, tạo điều kiện cho khách hàng có được mực in giá rẻ khi quá trình sử dụng máy in bị hết mực.Với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình , chu đáo , khách hàng sẽ được vệ sinh máy miễn phí khi hộp mực cũ của quý khách bị hư hỏng , gây đổ mực.
Đặc biệt , HUY HOÀNG đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 100.000 trên một hộp mực in tương thích HH . Mực in rẻ , chất lượng , kỹ thuật chuyên nghiệp thì tại sao các bạn không lựa chọn HUY HOÀNG làm nhà cung cấp mực in lâu dài. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Thông tin liên lạc :
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
website: www.huyhoang.vn
Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn