Game pikachu kawai 2005 với hình ảnh con vật đáng yêu và thể loại game tìm hình nổi tiếng thích hợp với mọi đời máy . Với những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu bạn hãy tìm chúng để nối lại theo luật chơi. Với những cách tạo hình ấn tượng về những nhân vật ngộ nghĩnh của Pokemon trong bộ phim hoạt hình. Game Pikachu kawai 2005 đã thật sự tạo ra cơn sốt tiếp theo cho thể loại game văn phòng lúc bấy giờ. Đâu đâu cũng thấy pikachu. Game này không có đồ họa đặc sắc, cũng không phải là game chiến thuật gì hấp dẫn nhưng lại lôi cuốn được không ít những em nhỏ, bạn trẻ và nhất là những chị em phụ nữ dân văn phòng. Vì sao có sự thành công lớn như vậy của game Pikachu kawai 2005. Thành công vì đơn giản, chỉ cần mất không đầy 30s để có người hướng dẫn là bạn có thể chơi được game.


Nội Dung Games :
+ Gồm 12 Level với nhiều cung bậc, độ khó khác nhau.
+ Bạn sẽ được 10 lần đổi vị trí giữa các ô với nhau, nếu hiện tại đã hết lần tìm (tức là khi không còn ô nào để bạn ghép được với nhau nữa, games sẽ tự động đổi vị trí để bạn ghép tiếp).


Hãy tải game Pikachu Kawai 2005 về máy của bạn nhé. Tại đây chúng tôi cũng cập nhập những phiên bản download pikachu android mới được bổ sung thêm. Bạn có thể sẽ chọn cho mình một tựa game phù hợp tại đó đấy. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ khi chơi game.