Sinh sống trong một môi trường có lượng khói bụi cao thì các bệnh và tổn thương về mắt là điều không thể tránh khỏi nếu bạn không biết bảo vệ. Vì thế chăm sóc và bảo vệ mắt luôn là một trong những điều quan trọng hàng đầu với mỗi người.
NhanhMua.vn giới thiệu đến các bạn Mắt kính Nam thể thao Okey mang đến phong thái sang trọng, lịch lãm cho phái mạnh. Hiệu quả trong việc bảo vệ mắt khỏi gió bụi, tia cực tím và côn trùng gây hại cho mắt khi đi đường. giay dan tuong
Kính được sản xuất từ chất liệu polycacbonat cao cấp, chống trầy xước rất cao.Thiết kế thời trang, vừa vặn ôm sát khuôn mặt. Ve mũi chắc chắn, giúp cố định kính, mang đến bạn cảm giác yên tâm khi sử dụng.
Với khả năng chống tia cực tím có hại cho mắt lên đến 99%, bạn thoải mái khi sử dụng kính đi dưới thời tiết nắng nóng nhé.Còn khi trời mưa hay có độ ẩm cao, kính lại không bị mờ nhờ tính năng chống tích tụ hơi sương độc đáo.

Kính được thiết kế riêng với công dụng bảo vệ mắt tránh gió bụi và những côn trùng khi đi đường.Màu sắc trang nhã, thiết kế gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.
Tặng kèm bao đựng mắt kính tiện lợi.