Nếu sau 10 đến 15 giây đầu tiên sau khi tiếp xúc với chất nguy hại, đặc biệt là một chất ăn mòn mà việc điều trị, sơ cứu chậm trễ có thể gây thương tích nghiêm trọng với nạn nhân. Vì vậy việc lắp đặt trạm rửa mắt khẩn cấp tại chỗ là tuyệt đối cần thiết. Trạm tắm và rửa mắt là một lưu ý cần thiết để giảm thiểu những tác động của tiếp xúc với hóa chất tai nạn.
Hình ảnh bồn rửa mắt khẩn cấp EW402
Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty cũng như thương hiệu khác nhau về chậu rửa mắt. Công ty Uy Khải tự hào là một trong số các đơn vị nhập khẩu và phân phối Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 tốt nhất tại khu vực miền Nam và toàn Việt Nam. Bon rua mat khan cap EW402

Bồn rửa mắt khẩn cấp EW407 là loại bồn (chậu) rửa mắt khẩn cấp treo trên tường làm bằng thép không rỉ, đường kính bồn 30cm, đầu phun có chức năng lọc bụi bẩn trong nước và duy trì áp lực nước đều đặn.
Bồn rửa mắt khẩn cấp EW407
Nhờ có những hạt bọt khí li ti nên dòng nước phun ra mắt rất êm dịu, mát-xa mắt mà không gây tổn thương mắt. Sản phẩm được kiểm tra từng cái một trước khi xuất xưởng, điều chỉnh lượng nước cung cấp bằng tay đẩy: nước yếu thì toàn phần, nước mạnh sử dụng 1/3 hoặc 1/2 tay đẩy.


Bồn tắm và rửa mắt khẩn cấp EW607 là vòi sen kết hợp với bồn rửa mắt và mặt, bồn rửa làm bằng thép không rỉ, hầu hết là Inox 304 trừ vòi hoa sen là Inox 201. Sản phẩm có cần giật vòi sen được hoạt hóa bởi cần giật hình tròn. Thiết bị phun rửa phải được đặt càng gần khu vực làm việc có tính chất nguy hiểm càng tốt, có thể lắp nhô ra để dễ dàng nhìn thấy. Vị trí lắp đặt được yếu cầu không quá 10s để tìm thấy và không quá 15m từ nơi có thể xảy ra tai nạn lao động. Tuy nhiên thời gian tối đa để tiếp cận thiết bị còn phụ thuộc vào sự tác động của từng loại hóa chất.
Hình ảnh vòi rửa mắt khẩn cấp EW607
Thông tin sản phẩm Bồn rửa mắt khẩn cấp EW607

Để được tư vấn trực tiếp.
VUI LÒNG LIÊN HỆ:
TRAN HONG LAM (Mr)
Mobile: 0987-283.62801222.000.903
Website: uykhai.vn - Email: honglam288@gmail.com
Skype: honglam_ngp – Yahoo: honglamhello