Game Ninja School 3 - Evil Bloodline là dòng game mobile offline cực hay. Nội dung , nhiệm vụ quyến rũ. Chơi rất phê! Sau khi hoàn tất nhiệm vụ giải cứu cô Toyotomi trường Haruna một cách xuất sắc, các bạn nhỏ của chúng ta đã biết thế nào là sự dũng cảm, đoàn kết. Mùa hè trôi qua thật êm đềm... Bất thần, Onda và các bạn mang trong người dòng máu Xích Mao từ các trường nhận được lệnh triệu tập của các thầy cô trong một đợt huấn luyện. Chuyện gì sẽ xảy ra? vì sao chỉ những người mang dòng Máu Xích Mao mới được triệu tập? chúng ta hãy cùng tiếp đồng hành cùng Onda khám phá những thử thách mới nhé!

Trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki là trường đạo tạo Nhẫn giả từ bậc thiếu niên. Các đệ tử được phát triển bản thân dựa trân 5 yếu tố: Sức mạnh, Tốc độ, Khả biến, nhẫn nại và thăng bằng. Bạn là Hiroya Onda, một đệ tử giỏi nhưng phá quấy, để được lên cấp bạn phải hoàn tất các bài tập từ các sư phụ và thầy hiệu trưởng. Hãy gắng học tập thành một Ninja với danh dự, Sự tôn kính, trung thực, đại lượng và can đảm.

- Bối cảnh: Ninja Shool 3 lấy mùa đông là nền.
- Vật phẩm: Kiếm tre, lôi thần kiếm, hàn băng kiếm, hoả long kiếm. Bùa nổ, bùa tàng hình. Ngọc thế thân chim thông thái, chim giúp việc , …
- Các NPC và nhiệm vụ:

+ Ashiko: nhiệm vụ này sẽ bắt người chơi phải leo lên những vách đá ( Nhiệm vụ 3 )
+ Hebi: phi tiêu có dây thừng. Dùng map rừng tối.
+ Fikiya: tiêu phóng 3 kim châm.
- Crack không phải kích hoạt, không nhập mã kích hoạt.
- Crack tin nhắn mua đồ không mất tiền, ko phải nhắn tin.
- Hack mua đồ bằng tiền trong game giá 0$, mua ko mất tiền được thêm tiền = ) )
- Hack nhấn mua 1 phát 500 lọ máu lớn, 500 lọ mana lớn ko mất 1 xu nào.
- Hack mua được kiếm cuối luôn từ level 1 và cũng ko mất 1 xu nào ( cái Hỏa Long Kiếm ấy bình thường phải lên level 18 mới mua được ).

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Ninja School 3

- Nhiệm vụ 1: Tìm viên ngọc mang tính hoả.
- Nhiệm vụ 2: Tìm bí kíp sử dụng Ashiko, đánh nhền nhiện sẽ ra. …Boss cuối là tên thầy pháp áo đen.
- Nhiệm vụ 2.5: Tìm bí kíp Ashiko: Ở map khói bị tên thầy pháp áo đen bắt. Gần map nhốt khói nhưng không được chuyển map. Bên dưới của bảng thay đổi map sẽ có nhền nhện boss. Vượt qua bằng cách dùng Ashiko để vận dụng Nhiệm vụ 3.
- Các nhiệm vụ trên khá dễ dàng, nhưng nhiệm vụ 3 khó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ 3 ( nhiệm vụ cứu khói ) game Ninja Shool 3
- Nhiệm vụ 3: Muốn cứu Khói thì phải có Ashika và bí kíp sử dụng nó giết Con nhền nhện ở sát góc phải góc dưới map thằng khói bị bắt ấy.
Sao đó dùng Ashika Nhảy lên đỉnh ngọn núi lửa phá cái cần gạt.
Hướng dẫn: nhảy Ashika , tiến sát vào vác đá 1 đối mặt vách đá nhấn phím 2 , nhấn phím 4 , 6 , 4 , 6… khi lên đến đỉnh cao nhất thì chém 1 hit vào cái cần đẩy rùi nhảy xuống là xong.
Giải cứu Khói ( Tên này dại nên bị bắt lại phải cứu nản ghê ) sẽ bước vào hang động. Tiếp theo đi thẳng xuống. Sau khi tới cửa sắt dùng vụ khí đầu h oặc kiếm lửa trong shop để giết xong! Khi giết song ta dùng map. Sau đó đi tiếp về miệng núi lửa. Xong dùng map đi qua hang động. Dừng lại và nhảy lên chém qua tay trái. Là qua được nơi cứu Khói! thực ra mấy bạn đừng nhầm dùng Ashiko bay lên mấy nhành cây là nhầm to. Hãy nhanh tay tải game Ninja School 3 để cảm nhận.

Thông tin game:

Tên game: Ninja School 3: Evil Bloodline
Nhà sản xuất: TeaMobi
Nhà cung cấp: BlogMobiles
Thể loại: Bắt đầu làm , Action
Màn hình: Multiscreen
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Uploader: Bờm
Ngày phát hành: 2011
Cracker: Phineas Flynn