Angry Birds sắp tung phiên bản Transformers hứa hẹn khuấy đảo mùa hè này nhé các ấy! Sau hơn 5 năm ra mắt (từ ứng dụng đầu tiên trên Appstore vào năm 2009), hình ảnh dễ thương của Angry Birds vẫn thu hút rất nhiều fan hâm mộ. Mặc dù trung thành với lối chơi kéo-thả truyền thống, nhưng những biến tấu trong việc xây dựng hình ch play tượng nhân vật ăn theo phim ảnh đang hot, cũng như đồ họa tươi sáng, hiệu ứng âm thanh vui nhộn vẫn khiến người chơi nô nức download phiên bản mới

Các phiên bản sau này, đều được xây dựng theo dạng cốt truyện để thu hút người chơi, gần đây nhất là phiên bản “Chiến tranh giữa tai bo go tieng viet cho android các vì sao”. Sau khi Angry Bird phiên bản Star War hóa thân thành hiệp sĩ Jerdi, lần này sẽ hóa thân thành Autobirds trong phiên bản Transformers (tạm dịch “Những chú chim cơ-khí”, ăn theo cách gọi của các chiến binh robo). "Chúng tôi thực sự vui mừng khi kết hợp Transformers với thế giới kỳ quặc của Angry Birds", Blanca Juti, Giám đốc Marketing của Rovio cho biết. "Đây là tin vui với những người đã lớn lên và yêu thích loạt sản phẩm Transformer từ những năm 80, cũng như những fans hâm mộ phiên bản "bom tấn" sau này". Angry Birds Transformers mang đến trải nghiệm mới cho người hâm mộ với một câu chuyện vui nhộn cùng với một cách chơi cho phép bạn tham gia vào câu chuyện. Nhà sản xuất Rovio còn tiết lộ, sau phiên bản này tai we chat cho dien thoai, sẽ ra mắt một cuộc “chạm trán” giữa các Jerdi-Bird và các AutoBirds trong một phiên bản khác nữa. Quả là hấp dẫn đúng không nào!

Chưa có thông báo thêm về giá của phần mềm, nhưng nhiều khả năng phiên bản này sẽ tiếp tục miễn phí. Nhà sản xuất sẽ thu các khoản khi người chơi mua items (vật phẩm) trong game như hầu hết chiến lược kinh doanh game online hiện đại.

Hoàng Hải Bình (Theo Rovio)