Mưu đồ thống trị khu vực của Trung Quốc và cập nhật tình hình Biển Đông; Vào Harvard với học bổng 260.000 USD; Thị trường nữ trang nín thở trước giờ G… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 28.5.2014.

Mưu đồ thống trị khu vực của Trung Quốc Giới chuyên gia quốc tế nhận định vụ Trung Quốc đặt giàn khoan phi pháp ở vùng biển Việt Nam nằm trong chiến lược cưỡng chiếm biển Đông và thách thức Mỹ. Vào Harvard với học bổng 260.000 USD Từng nổi tiếng với số điểm cận tuyệt đối kỳ thi SAT (2.390/2.400 điểm), Trần Đăng Huy một lần nữa được bạn bè quốc tế biết đến khi vừa trúng tuyển vào ĐH Harvard với suất học bổng trị giá 260.000 USD.

Thị trường nữ trang nín thở trước giờ G Ngày 1.6, Thông tư 22 của Bộ Khoa học và Công tai game tai appstorevn nghệ về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường có hiệu lực. Các doanh nghiệp (DN) sản xuất kinh doanh vàng hiện nay như “ngồi trên lửa” khi lượng hàng tồn kho lên đến hàng trăm triệu sản phẩm chưa theo tiêu chuẩn của Thông tư này đưa ra. Trọng tài Trung Hiếu bị đề xuất kỷ luật nặng Mắc sai phạm nghiêm trọng trong trận Hải Phòng gặp QNK. Quảng Nam ở lượt 16 V-League, trọng tài chính Trần Trung Hiếu tai ch play cho iphone, trợ lý trọng tài Nguyễn Ngọc Minh có thể bị treo còi và treo cờ đến hết mùa giải.

Đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu chưa thuyết phục Đề xuất tăng tuổi nghỉ hưu nữ lên 60 và nam lên 62 tuổi tiếp tục nhận được những ý kiến không tán thành tại hội thảo “Cải cách chính sách bảo hiểm hưu trí: kinh nghiệm quốc tế và các đề xuất, khuyến nghị đối với xây dựng dự thảo luật Bảo hiểm xã hội (sửa đổi)”.