Jennifer Lopez làm người ta cảm tưởng cô đang trong những ngày tháng hạnh phúc của cuộc đời.

Sau khi thông tin chia tay tình trẻ bị báo chí tiết lộ, Jennifer Lopez đã chia sẻ bức ảnh mới nhất của mình tại studio của Dr Dre tại New York. Jennifer đang muốn "đá đểu" với Casper Smart rằng cô không hề quan tâm đến việc tình cũ của mình liên tục gửi ảnh mát mẻ cho người mẫu chuyển giới Sofie Vissa trong những ngày qua.
Jennifer tỉnh bơ trước mọi chuyện, cô vui vẻ bên đồng nghiệp và đang dồn choi game pikachu kakaotalk hết sức lực vào album mới nhất sắp được ra mắt vào 10 ngày tới.

Một người bạn của Jennifer đã chia sẻ với InTouch: "Mối quan hệ của cả hai vốn dĩ đã chuyển biến xấu được một thời gian dài trước đó rồi. Hiện tại, cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi, họ không còn dính líu gì đến nhau nữa. tai game Cả hai đều tập trung vào công việc của mình. Jennifer hoàn toàn ổn định sau khi chia tay Casper".


Jennifer chia sẻ ảnh mới nhất của mình với người hâm mộ chỉ một vài ngày sau khi chia tay với tình trẻ.


Album sắp tới của Jennifer Lopez sẽ được phát hành vào ngày 17/6.


Trước đó, một vài nguồn tin thân cận với Jennifer Lopez đã chia sẻ rằng nàng ca sĩ này hiện tại đang quá tập trung vào sự nghiệp của mình đến mức cô không quan tâm gì đến chuyện tình cảm. Vì thế, cô thậm chí không có thời gian để giải quyết những rắc rối giữa mình và tình trẻ Casper.