- Những mẫu giày cao cổ converse nam hoàn toàn phù hợp với 4 mùa cho các chàng trai. Bạn có thể chọn mua những đôi giày vải nam cao cổ, đó là một sự lựa chọn tốt đối với các bạn nam di chuyển nhiều.


- Cổ boot không quá cao và chất cứng giúp chân bạn có khoảng trống, đảm bảo độ thoáng. Lớp lót mỏng nhưng vẫn thấm mồ hôi giúp chân bạn dễ thở hơn khi vận động.


- Những loại boot dành cho mùa hè hay mùa xuân đều rất dễ kết hợp trang phục. Bạn tha hồ thể hiện cá tính của mình với những chiếc quần cộc, quần thụng, những chiếc áo pull họa tiết, áo ba lỗ nạm đinh và những chiếc snapback không đụng hàng.


- Và mùa xuân thì bạn có thể tận dụng lại các item giày nam cổ cao của những mùa khác. Vì mùa xuân thường còn vương lại hơi lạnh của mùa đông, bạn có thể mang các kiểu boot của mùa đông và mùa thu đều ổn.


- Mùa hè và xuân bạn hãy chọn một đôi giày boot nam ngắn, cổ giày đến mắt cá chân hoặc cao hơn mắt cá khoảng 3cm. Giày da bóng và kiểu giày cứng, lớp lót mỏng nhưng chất liệu vẫn đảm bảo thấm mồ hôi.


- Mua giày boot nam là sự lựa chọn có thể đa dạng hóa phong cách của bạn bởi tính năng đa dạng của nó. Còn chần chờ gì nữa mà không mua giay nam cao cổ và bổ sung ngay vào kệ giày của mình đi nào các bạn trẻ!