[COLOR=#141414][FONT=Georgia]Cùng chúng tôi lấy lại vóc dáng thon gọn với những [URL='http://bestslim.org/bai-tap-the-duc-giam-can-voi-bong/']thể dục giảm cân[/URL] đơn giản nhưng hiệu quả dưới đây nhé!


[B]Động tác 1:[/B]
- Nằm ngửa, người và hai tay duỗi thẳng áp sát vào thân, bắt đầu nhấc hai chân lên rồi hạ xuống.


- Lặp lại động tác này 30 lần.[/FONT][/COLOR]


[COLOR=#141414][FONT=Georgia][B]Động tác 2:[/B]


- Nằm thẳng, hai tay duỗi thẳng ép sát vào 2 bên thân người. Hai chân dưới co lại và mở rộng, sau đó dùng lực của cơ thể để nâng phần eo lên khỏi giường.


- Lặp lại động tác 4, 5 lần.


[B]Động tác 3:[/B]


- Nằm nghiêng, một tay chống đầu, một tay vịn vào giường, nhấc chân bên phải nếu nằm nghiêng sang bên phải, nhấc chân bên trái nếu nằm nghiêng về phía bên trái. Chú ý các đầu ngón chân phải hướng xuống bên dưới, gót chân hướng lên trên, và co 1 chân không nhấc lại.


- Mỗi bên nhấc khoảng 20 lần. Sau khi động tác nhấc chân chân cuối cùng (lần thứ 20) kết thúc, bạn phải ngừng một lúc rồi mới chuyển sang bên, cứ như vậy bạn chuyển bên khoảng 4 lần.


[B]Động tác 4:[/B]


- Sau khi kết thúc động tác thứ 3, bạn lại nằm nghiêng, hai chân duỗi thẳng, một tay dùng chống đầu còn một tay vỗ vào phần thịt ở mông và đùi.


- Động tác này nên làm nhiều lần cho đến khi cảm thấy hơi nóng rát thì dừng.


Khi tập luyện, bạn cũng nên kết hợp với một chế độ ăn uống khoa học và lối sống hợp lý để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúc bạn giảm cân thành công và sở hữu một thân hình như mong muốn.[/FONT][/COLOR]