Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới nắng nóng mưa nhiều, độ ẩm cao có ảnh hưởng đến tuổi thọ và thẫm mỹ của các công trình xây dựng. Nhiều công trình chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng đã bị thấm dột, rạn nứt, rêu mốc và xuống cấp nghiệm trọng. Vì vậy, việc nghiên cứu sản xuất vật liệu chống thấm và sơn nước phù hợp với khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt là vấn đề cấp bách và bức thiết.


Cong ty chong nong IBG Vietnam tự hào là công ty chuyên cung cấp các chủng loại sơn chống nóng hàng đầu Việt Nam, là đại lý phân phối độc quyền của nhiều hãng sơn chống nóng nổi tiếng có uy tín và chất lượng trên thị trường như Cover, Insumax, Kenee, Insukote, Kova, Nippon, ….. Hệ thống sản phẩm sơn chống nóng mà Công ty Tầm Nhìn Việt sử dụng hiện nay là loại vật liệu mới nhất được kiểm chứng quy ứng dụng thực tế và được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng. Sản phẩm đựơc sử dụng trên các loại mái như: tôn, ngói, bêtông, tường ngoài, ống và các bồn chứa bằng kim loại.


Không chỉ cung cấp những sản phẩm sơn chống nóng độc quyền còn tự hào về lĩnh vực thi công sơn chống nóng, máy móc chuyên dụng hiện đại nhất, đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng kỹ thuật và đảm bảo chất lượng.


Sản phẩm đã được duyệt bởi “trung tâm kỹ thuật đo lường chất lượng 3″ về:


* Khả năng kháng nước: không bị phồng rộp sau khi ngâm trong nước 96 giờ.


* Khả năng kháng kiềm: màng sơn không bị phồng rộp sau 48 giờ ngâm trong dung dịch Ca(OH)2.


* Khả năng chịu nhiệt của màng sơn ở 60°C trong 24 giờ: sau khi chịu tác động của nhiệt độ 60°C trong 24 giờ,ngâm mẫu thử ngay vao nước (ở 23°C): màng sơn không bị phồng rộp ,không bị bong tróc. Sau khi chịu tác động nhiệt độ 60°C trong 24 giờ và ổn định 1 giờ ở nhiệt độ phòng,thử bền uốn qua trục 12mm : màng sơn không bị nứt vỡ.


Một số tính năng đặc biệt từ Sơn chống Nóng
* Là loại sơn có thể sử dụng trên các loại mái như: tôn, ngói, bêtông, tường ngoài, ống và các bồn chứa bằng kim loại.
+ Bảo vệ, chống gỉ, sét, làm tăng tuổi thọ của vật dụng lên thêm từ 16 – 20 năm. (là điều rất cần thiết cho những công trình quy mô lớn, đòi hỏi tuổi thọ dài để tiết kiệm chi phí tái đầu tư như: nhà máy sản suất, nhà kho, …)
+ Giảm nhiệt độ bề mặt vật dụng xuống từ 10 – 25 độ C. ( Giúp tiệt kiệm năng lượng hiệu quả, giảm chi phí sản suất, bảo vệ môi trường.)
- Trong xây dựng dân dụng: Sơn bề mặt tường bằng Btong các công trình, Sơn chống nóng có tác dụng:
+ Khả năng kháng nước cao giúp chống thấm hiệu quả.
+ Bảo vệ, làm đẹp và gia tăng tuổi thọ công trình của bạn.


* Quy cách sản phẩm :


+ Thùng 5 lít
+ Thùng 18,5 lít
+ Thùng 20 lít..
* Giá cả cạnh tranh, nhiều chủng loại


Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp Sơn chống Nóng công ty IBG Vietnam cho ra đời chongnong.org để phục vụ cho các tiện ích của khách hàng. Khách hàng khi truy cập không phải tìm kiếm nhiều, mất thời gian mà chúng tôi đã tổng hợp và đánh giá từng loại sản phẩm đang có mặt trên thị trường Việt Nam để khách hàng không bị hoang mang khi lựa chọn.


Bộ máy nhân viên công ty sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về đặc tính và từng chủng loại của Sơn chong nong


Đặc biệt: Với đội ngũ công nhân thi công dày dặn kinh nghiệm nhiều năm liên tục hoạt động trong ngành dịch vụ chống nóng, quý khách hàng sẽ yên tâm về sự phục vụ chu đáo nhất và chất lượng tốt nhất.


Nếu bạn có nhu cầu chong nong hieu qua cho căn nhà vào mùa hè này hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn được vật liệu chống nóng phù hợp, tiết kiệm chi phí và luôn được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ:
Dịch vụ chống nóng DNC
Số 89 Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0968 578 897 ( Mr.Thành )