Smartphone Zenfone 4 - smartphone giá rẻ của Asus đang tạo nên cơn bão tại thì trường smartphone giá rẻ, Sản phẩm từ lúc lên kệ luôn cháy hàng và được nhiều người dùng săn đón và đánh giá là đáng mua nhất hiện nay.


Asus là một hãng lớn trong linh mực máy tính, hãng đang chứng tỏ mình ở lịnh vực mới đầy tiềm năng - điện thoại di động khi cho ra dòng điện thoại zenfone với phương châm mang đến người dùng những sản phẩm cao cấp nhưng có giá thành rẻ, Dòng điện thoại Zenfone có mức giá hấp dẫn và khá rẻ cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ.

Smartphone Zenfone 4 là điện thoại có mức giá bán ra thấp nhất trong dòng zenfone của Asus, khi được hãng cho lên kệ với giá chưa tới 2 triệu đồng. điều bất ngờ là, smartphone Zenfone 4 có cấu hình phần cứng cùng nhiều tính năng phần mềm đã mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời, thậm chí còn tốt hơn nhiều smartphone chạy Android khác có giá 3 đến 4 triệu đồng trên thị trường hiện nay. Sau đây là đánh giá chủ quan của người viết về Smartphone Zenfone 4 - điện thoại đang gây bão trên thị trường điện thoại giá rẻ.

Thiết kế của Zenfone 4
- Asus đã thiết kế khá tốt cho một điện thoại giá rẻ khi Smartphone zenfone 4 có ngoại hình nhỏ gọn với màn hình 4 inch cũng như đa phần các smartphone giá rẻ khác. Nhưng so với những smartphone chạy Android giá rẻ của các đối thủ như Samsung, LG hay HTC, thì Smartphone giá rẻ Zenfone 4 cao cấp và đẹp hơn nhiều. Zenfone 4 khá cân đối và dài, thay vì vuông hay quá tròn trịa.
- Mặt lưng của Điện thoại Zenfone 4 có thiết kế trơn với lớp sơn mờ chống bám vân tay, hơi cong nhẹ và tối giản khá giống với Moto G hay HTC One và nó cho cảm giác cầm ôm tay. Dù có thể tháo mở dễ dàng, thân vỏ của Zenfone 4 vẫn tỏ ra chắc chắn và không bị ọp ẹp như một số smartphone cùng phân khúc giá rẻ. Không có nhiều màu sắc quá rực rỡ như dòng Lumia của Nokia, nhưng Asus cũng đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn khi bên cạnh màu đen và trắng truyền thống là các màu đỏ hay xanh.

Hiệu năng và thời lượng pin
- Cấu hình quá tốt so với giá tiền chính là điều lôi kéo rất nhiều người dùng đến với Zenfone 4 của Asus. Ở tầm giá 2 triệu đồng, chiếc smartphone của Asus tỏ ra không có đối thủ nếu xét về cấu hình và hiệu năng. Trong khi các hãng sản xuất khác vẫn trung thành với RAM 512 MB, thậm chí cả 256 MB thì Zenfone 4 của Asus có tới 1 GB RAM, trang bị đủ để khiến cho Android chạy mượt mà. Kết hợp với vi xử lý Intel Atom lõi kép tốc độ 1,2 GHz, Zenfone 4 cho cảm giác chạy khá nhanh, thao tác vuốt các trang màn hình có độ trễ thấp và nhạy.

Kết luận: Với tầm tiền khoảng 2 triệu có lẽ người sử dụng không thế tìm được một chiếc điện thoại giá rẻ nào đáng mua hơn Điện thoại Zenfone 4, Điện thoại Zenfone 4 được thiết kế tỉ mỉ như một chiếc smartphone tầm trung cao cấp, sử hữu cấu hình phần cứng tương đối cao, máy chạy nhanh, cảm ứng mượt. Tuy Pin cùng thời lượng sử dụng hơi thấp nhưng điện thoại smartphone zenfone 4 đáng đồng tiền bạn bỏ ra