Chào bác sĩ. Trước đây, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi khá đều đặn. Nhưng từ khi sinh cháu thứ 2 xong, số lần quan hệ của vợ chồng tôi giảm sút nghiêm trọng. Tôi cảm nhận anh ấy không còn hứng thú và hay lảng tránh chuyện đó. Tìm hiểu kỹ, tôi mới biết là do âm đạo của tôi bị giãn ra nhiều quá. Bác sĩ ơi, làm thế nào để thẩm mỹ thu hẹp âm đạo hiệu quả nhanh chóng?. Rất mong bác sĩ giải đáp giúp. Xin cảm ơn. ( Thu Trang, Hoàn Kiếm, Hà Nội).


>> Vùng kín như thế nào là đẹp


>> Làm trắng vùng kín

Chị Trang thân mến!

Trước hết, xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sau nhiều lần sinh hoặc khoảng cách sinh con gần, rất nhiều chị em gặp phải tình trạng bị giãn rộng âm đạo, tức là các cơ vòng âm đạo giảm khả năng đàn hồi khiến vợ chồng khó đạt được khoái cảm như mong muốn. Điều này không chỉ gây áp lực tâm lý mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình của mỗi cặp vợ chồng.


>> Cách làm hồng vùng kín

Làm thế nào để thẩm mỹ thu hẹp âm đạo hiệu quả nhanh chóng?

Để giải quyết nhanh chóng và triệt để tình trạng này, chị nên áp dụng biện pháp thẩm mỹ thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser V-Beauty sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng. Đây là công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ được các tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định lâm sàng và chứng nhận đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

Quá trình tái tạo thu hẹp âm đạo được thực hiện bằng các xung năng cực dài xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, co rút hai bên thành âm đạo làm co cuộn sắp xếp lại các bó cơ, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, làm cho đường kính âm đạo được thu nhỏ như mong muốn, diện tích toàn bộ cấu trúc âm đạo được thu gọn rõ rệt, tăng khả năng co bóp cũng như tăng cảm giác và khoái cảm khi giao hợp. Chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-4 lần, đường kính âm đạo được cải thiện, kích cỡ nhỏ gọn, phục hồi chức năng sinh lý, đồng thời trẻ hóa vùng âm đạo.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Laser V-Beauty mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng với kết quả điều trị trên cả sự mong đợi, an toàn cho làn da và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để được hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp vùng kín này, chị nên qua trực tiếp TMV Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị có thể liên hệ đến tổng đài của Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!