Tuy không cầu kỳ và nhiều phu kiện như nữ giới ,nam giới cũng có những cách làm đẹp riêng ,đơn giản hơn mà cũng không kém phần lịch lẵm.Và những đôi giày da nam là một phụ kiện làm đẹp không thể thiếu đối với các quý ông, tuy đơn giản những lại rất hiệu quả và thiết thực.
Đã qua rồi cái thời các phái chỉ cần sử dụng hai đôi giày nam, một để đi làm và một để chạy bộ. Ngày nay, giày nam trở thành một phụ kiện không thể thiếu mà người đàn ông tinh tế nhất định phải sở hữu cho mình 3 mẫu giày nam không thể thiếu trên kệ giày phái mạnh.
1.Giày nam công sở tphcm.

Đối với các quý ông việc đến công sở luôn được họ trau truốt với bộ trang phục cùng phụ kiện trên người. Đôi giày công sở luôn không thể thiếu trên kệ giày, là lựa chọn hàng đầu của các quý ông giúp họ khẳng định đẳng cấp phái mạnh. Tùy theo tính chất công việc mà bạn có thể chọn một đôi phù hợp.

Một đôi giày công sở ở chân của nhân viên Marketing cần trẻ trung, thu hút; một đôi giày ở chân Giám đốc lại cần sang trọng, đẳng cấp khẳng định được vị thế của người mang nó.


2.Giày cổ cao.
Những đôi giay co cao đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay khi nó tạo cho các nam giới sự trẻ trung hơn, cá tính hơn trước mọi người xung quanh.Bên cạnh những đôi giày sành điệu, bóng loáng trên, lúc ở nhà hay dạo phố thì trên kệ giày của bạn cũng cần có cho mình những đôi giầy gọn nhẹ, thoải mái và tiện dụng.


3. Giầy nam 2014.


Đối với những người đàn ông yêu thích theo những xu hướng thời trang mới nhất, thì trong tủ giày của họ không thể không có những mẫu giầy nam 2014 mới nhất.
Hãy luôn cập nhập những mẫu giày mới nhất cùng với giầy cao Linhkent để có được những đôi giầy đẹp nhất.

Nguồn: giay nam -tu tin khoe ca tinh