Với hệ thống ghế chuyển động 6 hướng, [URL="http://phim6dhanoi.com/"][B]phim 6D[/B][/URL] là sản phẩm công nghệ đỉnh cao nhất của điện ảnh “Đỉnh cao công nghệ phim đa chiều”. Xem phim 6D một cách thưởng thức phim kiểu mới thú vị và hấp dẫn.


[IMG]http://phim6dhanoi.com/images/popup2.gif[/IMG]


Khán giả không chỉ thưởng thức những hình ảnh nổi không gian 3 chiều “Màn hình cong đột phá, âm thanh nổi đa chiều” khán giả còn được là nhân vật trong phim, chuyển động, bay lượn với từng động tác của nhân vật trong phim trải nghiệm với các hiệu ứng thật đến bất ngờ: rung lắc, mưa, gió, bão tuyết, lửa, khói, bong bóng, quấn chân, phọt mặt, ma quái…Hiện nay phim 6d đã có mặt tại sầm sơn. Địa chỉ duy nhất: KHÁCH SẠN LAM SƠN - BÃI B - Đ. HỒ XUÂN HƯƠNG - SẦM SƠN - THANH HÓA


[IMG]http://phim6dhanoi.com/cache/lofthumbs/680x377-a27a3b73d355048c6bab885897085f62_XL.jpg[/IMG]


Có thể thấy, với công nghệ điện ảnh 6D, người xem sẽ “đi lạc” vào trong những bộ phim như một thế giới thực, với hình ảnh chuyển động như thật với những phút giây vô cùng nghẹt thở. Họ thực sự là một nhân vật trong phim có thể tác động qua lại với các nhân vật trong phim, mang đến một cảm giác hoàn toàn khác lạ.