Tin dịch vụ - Chị Lương Thị Hà đã trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc Ipad Mini – giải Bạc chương trình khuyến mại “Gìn giữ nét xuân, khuân ô tô về nhà” do Bảo Xuân thực hiện từ 01-5 đến 29-7-2014. Chủ nhân của chiếc Ipad Mini – chị Lương Thị Hà (43 tuổi, trú tại Số 20 game ban ca, ngõ 84, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) – vui mừng chia sẻ: “Thời gian trước đây, mình thấy có các triệu chứng như rối loạn kinh nguyệt, da khô xuất hiện nám sạm, khó ngủ, người nóng lạnh thất thường…

Chị Lương Thị Hà đã may mắn trúng giải Bạc (Ipad Mini trị giá 10.500.000 VNĐ) từ Bảo Xuân Nghĩ là nội tiết kém nên mình đã chủ động bổ sung viên uống Bảo Xuân giúp cân bằng nội tiết tố nữ. Đến nay mới được 4 tháng nhưng đã có những thay đổi tích cực: kinh nguyệt trở nên đều đặn, da sáng hơn, ngủ ngon hơn, cơ thể hết hẳn tình trạng lúc nóng lúc tai yahoo cho dien thoai lạnh, đặc biệt là vấn đề sinh lý đã được cải thiện rất nhiều. Không còn lo nghĩ, mình tự tin tận hưởng hạnh phúc bên “ông xã”. Niềm hạnh phúc ấy được nhân lên gấp nhiều lần khi mình cào và trúng giải Ipad Mini từ Bảo Xuân. Mình định khi nào nhận giải sẽ dành cho “ông xã” niềm bất ngờ thật lớn! Cảm ơn Bảo Xuân rất nhiều!”.

Bước vào tuổi 43, chị Hà chủ động bổ sung viên uống Bảo Xuân mỗi ngày để gìn giữ nét thanh xuân. Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ sau tuổi 30 có mặt trên thị trường từ 5 năm nay, Bảo Xuân đã luôn được hàng triệu phụ nữ Việt Nam tin tưởng sử dụng để duy trì sự tươi trẻ, kéo dài thời kỳ xuân sắc, chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Chương trình là lời tri ân của Bảo Xuân tới hàng triệu khách hàng thân thiết đã tin tưởng sử dụng Bảo Xuân trong suốt thời gian qua, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn bao gồm: 1 giải Kim cương (ô tô Kia Morning), 3 giải Vàng (Honda Lead), 30 giải Bạc (Ipad Mini), 40 giải Đồng (Samsung Galaxy S3), 9000 giải May mắn (thẻ cào điện thoại Viettel). Đến nay, chương trình đã có 8 khách hàng trúng giải tai kakaotalk mien phi Ipad Mini, Samsung Galaxy S3 và hàng ngàn khách hàng trúng giải thẻ cào điện thoại trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Hotline: 04 2213 3856 hoặc 08 3862 2666
Website: www.gingiunetxuan.vn; www.tienmankinh.vn;
Facebook: https://www.facebook.com/baoxuan.vn
Email: tuvan@baoxuan.vn Tin dịch vụ