Loa Ultralink - Loa nhỏ xinh thương hiệu Canada

Thời trang và chất lượng tuyệt vời. Ta chỉ có thể nói thế với sản phẩm của Ultralink

[IMG]http://loa.com.vn/image/uCube/LoaUCube1S.jpg[/IMG]
[COLOR="#FF0000"]
Loa cho Máy Tính Mac , Laptop... [B][I]Ultralink UFi Ucube[/I][/B][/COLOR]
[COLOR="#FF0000"]Bảo hành 1 năm[/COLOR]
Giá chỉ có : [COLOR="#EE82EE"]3.349.000VNĐ[/COLOR]
Giảm giá chỉ còn : [COLOR="#0000FF"]2.999.000đ[/COLOR]

Có 4 màu thời trang rực rỡ tuyệt vời : [I]Trắng Apple , Ghi nhôm , Đen , Đỏ đun [/I]( bề mặt sáng bóng, mịn và đẹp ) . [B][I]Công suất 30watts.[/I][/B]
[B][I][COLOR="#FF0000"]
Cắm và chơi âm nhạc ![/COLOR][/I][/B]

UFi Ucube nổi bật với thiết kế đơn giản, tiện lợi , nhỏ nhắn , xinh xắn, đáng yêu , chỉ với 3 inch vuông, một ý tưởng cho tính di động hoặc trên bàn làm việc.

Chân loa được thiết kế bằng hợp kim nhôm, hoặc có thể tháo rời và không cần chân.

Bạn sẽ yêu Ucube, với thiết kế hình tượng và âm thanh lớn cực kỳ sống động, âm hình rộng , vì thế mọi người sẽ rất thích thú thưởng thức âm nhạc , video một mình hoặc cùng nhiều người ( trong khoảng 60 độ từ trung tâm của loa, các chi tiết âm thanh gần như không mất đi )

Kết nối đơn giản với máy tính Mac, Laptop... qua cổng duy nhất USB
không cần nguồn điện riêng, không cần cardsound . Cáp tín hiệu âm thanh và cáp USB được làm từ hãng ultralink với chất liệu cao cấp.


Hãng Ultralink thiết kế Loa UCube với sự cân bằng giữa khoa học và nghệ thuật cùng với các kỹ thuật :

[I]1. DSP - kiểm soát nguồn năng lượng và cân bằng tín hiệu.[/I]
( Trong khi nguồn điện từ cổng USB bị giới hạn không quá 5 volts, nhưng với " Smart - thông minh " DSP cho phép bộ khuyếch đại class-D tạo được một sản lượng điện tương đương 15W cho âm thanh sạch, sống động và không bị vỡ tiếng khi bạn tăng âm lượng, các tín hiệu âm thanh DSP hoàn toàn phù hợp với màng loa đặc biệt BMR và do đó không cần crossover (bộ lọc lớp tín hiệu điện tử) )

[I]2. Màng loa BMR thiết kế đặc biệt và cao cấp cho âm thanh 170 độ với âm hình rộng stereo , bạn sẽ cảm thấy thực sự ngạc nhiên khi cảm nhận thấy âm thanh không đến từ loa mà đến từ một không gian trước mặt bạn[/I]

Trước khi trở thành nhà phân phối của hãng Ultralink - UFi ( Thương hiệu đến từ Canada ) , điều đầu tiên là phải thử sản phẩm , chúng tôi đã thử ship 1 bộ Loa UFi Ucube đầu tiên để nghe thử . Tôi đã thực sự ấn tượng ngay từ cái hộp sản phẩm cho đến các thành phần bên trong của hộp loa, chỉ gói gọn vài từ Đơn giản - Tinh Tế - Đẹp .

UFi Ucube chơi cực tuyệt vời các dòng nhạc : [I][B]vocals, acoustic , jazz , classical hoặc các loại nhạc nhẹ nhàng, và chơi khá các dòng nhạc rock, electronic music..[/B][/I] và 1 ít nhạc metal ở mức volume vừa phải.

Ucube , bộ loa 2.0 lấy tín hiệu âm thanh và điện qua ngõ cắm USB hay nhất đến giờ với kiến thức của tôi khi nghe cùng với những đàn anh Loa Altec lansing hay các Loa Logitech , Edifier ( Loa kế nối với máy tính qua cổng USB).... tuy nhiên tôi cũng thử nghe cùng các bộ loa 2.0 lấy điện 220V của altec lansing FX 2020 , FX3020 , Logitech Z520 ...Thực sự thì các bộ Loa dùng điện 220V có công suất lớn hơn Ucube, nhưng khi nghe với các bản nhac trên thì thật sự chúng không kiểm soát được,khá lùng bùng, đục .. khi so sánh với Ucube , tuy nhiện mọi sư so sánh đều khập khiễng khi thông thường các bộ Loa thường được thiết kế mạnh hay yếu ở một số dòng nhạc nhất định.

Ngoài chất lượng âm thanh thì Ucube , thực sự[B][I] đẹp , tiện lợi và cực kỳ gọn.[/I][/B]


[CENTER]===================================[/CENTER]


[IMG]http://loa.com.vn/image/uCube/UltralinkUSubMultimediaSpeaker/UltralinkUSubMultimediaSpeaker1.jpg[/IMG]

[IMG]http://loa.com.vn/image/uCube/UltralinkUSubMultimediaSpeaker/UltralinkUSubMultimediaSpeaker.jpg[/IMG]

[COLOR="#FF0000"][B][I] Loa Subwoofer Ultralink USub[/I][/B][/COLOR]
[COLOR="#FF0000"]Bảo hành 1 năm[/COLOR]
Giá chỉ có :[COLOR="#EE82EE"] 4.469.999VNĐ[/COLOR]

Với nhu cầu cần tăng cường thêm bass cho Loa Ultralink UFi uCube - Loa 2.0 . Ultra link đưa thêm lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng với sản phẩm USub.

USub là loa Subwoofer được sử dụng cùng với Loa UFi uCube để tạo thành hệ thống loa 2.1.

USub có côn suất 50watts.

Đây là hệ thống loa phù hợp với mong muốn Loa có kích thước nhỏ gọn, nhưng đáp ứng được khả năng tái tạo âm thanh ở mức độ cao , các dải tần đầy đủ, cân bằng.

[CENTER]==================================================[/CENTER]

Liên hệ mua hàng:

Công ty SVHouse - Loa.com.vn
Gian hàng số 14 đường Tương Lai, tầng B1,(tòa nhà T10) khu TTTM Vincom Mega Mall - Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐT: 04 32002509 - 04 32002508
- Liên lạc ngay với [b][i][color=#EE82EE]Việt [/color][/i][/b]để có giá tốt nhất:

- Yahoo messenger : [color=#EE82EE]kinhdoanh_svhouse_timescity_3[/color]

- Mobile phone: [color=#EE82EE]0904819484[/color]