Đương kim vô địch thế giới Tây Ban Nha choi game pikachu đã khởi động chiến dịch World Cup 2014 bằng chiến thắng 2-0 trước Bolivia trong trận giao hữu rạng sáng nay với các bàn của Fernando Torres và Andres Iniesta.

Fernando Torres ghi bàn cho Tây Ban Nha choi game pikachu (Nguồn: AP)
Cùng lúc đó, đội tuyển Anh cũng có chiến thắng tưng bừng 3-0 trước đối thủ Nam Mỹ khác là Peru nhờ công của Sturridge, Cahill kakaotalk, Jagielka. Trong trận đấu ở Sevilla, Torres đã khẳng định anh vẫn sẽ là chân sút chủ lực cho Tây Ban Nha choi game pikachu khi lập công trên chấm 11m ở phút 51 do Javi Martinez bị phạm lỗi trong vòng cấm. Nhưng cũng phải tới phút 84, Tây Ban Nha choi game pikachu, thiếu vắng các cầu thủ Real Madrid và Atletico, mới ấn định được chiến thắng nhờ công của Iniesta.

Còn trong chiến thắng của Anh trước Peru, Sturridge cũng khẳng định anh có thể là niềm hy vọng cho Tam sư ở Brazil sắp tới khi có bàn mở tỷ số rất đẹp mắt. Ở một số trận đấu khác, Iran chỉ có kết quả hòa 1-1 với Angola còn Thụy Sĩ thắng sát nút Jamaica 1-0. Kết quả giao hữu khởi động Iran - Angola 1-1
Ansarifard 56 - Silva 42 Qatar - Macedonia 0-0
New Zealand - Nam Phi 0-0
Áo - Iceland 1-1
Thụy Sĩ - Jamaica 1-0
Drmic 84
Anh - Peru 3-0
Sturridge 32, Cahill kakaotalk 65, Jagielka 70
Tây Ban Nha choi game pikachu - Bolivia 2-0
Torres 51-pen, Iniesta 84