Rụng tóc không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, mà còn phản ánh một phần sức khỏe của bạn. Khi rụng tóc cần tìm hiểu nguyên nhân rụng tóc, sau đó lựa chọn phương pháp trị rụng tóc hiệu quả. Có nhiều cách chữa bệnh rụng tóc an toàn, hiệu quả trong đó có cách chữa trị rụng tóc bằng cà chua.

>> Phẫu thuật căng da mặt nội soi tại TMV Kangnam
>> Giúp bạn lấy lại nét thanh xuân với công nghệ căng da mặt nội soi
Cách chữa bệnh rụng tóc với cà chua
Cách chữa bệnh rụng tóc với cà chua
Chuẩn bị: 60gr nha đam, 10ml dầu oliu và 60gr cà chua (một quả nhỏ)
Thực hiện: Cà chua rửa sạch, cắt hạt lựu, nha đam bỏ phần vỏ. Đem xay chung cà chua và nha đam để có được hỗn hợp sền sệt.
Thêm dầu oliu vào hỗn hợp trên, khuấy đều.
Thoa đều hỗn hợp lên tóc chừng 20 phút sau đó gội lại bằng nước sạch và dầu gội. Mỗi tuần thực hiện 2 lần giúp tóc mọc nhanh và óng đẹp.
Lưu ý: Với lượng hỗn hợp trên bạn có thể sử dụng được 2 lần. Do đó, phần còn lại nên cho vào lọ kín và cất trong tủ lạnh.
- Đừng quên thử một phần nhỏ hỗn hợp lên tóc trước khi sử dụng để đảm bảo mình không bị dị ứng với thành phần nào nhé!
Cách chữa trị rụng tóc đơn giảnbằng cà chua cần phải áp dụng trong một thời gian dài mới có hiệu quả. Vì vậy, để chữa rụng tóc nhanh chóng và hiệu quả cao, bạn nên sử dụng phương pháp trị rụng tóc bằng công nghệ sinh học.
Cách chữa bệnh rụng tóc bằng công nghệ sinh học
Chữa bệnh rụng tóc bằng công nghệ sinh học tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín
Chữa bệnh rụng tóc bằng công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích từ xung điện gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất cho vùng điều trị.
Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Tùy theo tình trạng rụng tóc của bản thân mà bạn hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình phương pháp chữa bệnh rụng tóc an toàn và hiệu quả nhất nhé!

c