Mario Balotelli viết trên mạng xã hội Twitter rằng anh ta muốn có một nụ hôn lên má từ Nữ hoàng Anh nếu Ý hạ Costa Rica (và cả Uruguay trận sau nữa) để giúp tuyển Anh đi tiếp. Nữ hoàng Anh được cứu. Nhưng tuyển Anh thì không...
World Cup không có chỗ cho những kẻ tự mãn, dù đó là ai. Chỉ có sự nghiêm túc trong mọi bước đi mới mang một đội bóng đến nơi họ cần đến. Điều đó thể hiện ở Costa Rica tại giải này.


Ai cũng nghĩ họ là rổ đựng bóng trong bảng đấu có 3 đội từng vô địch World Cup. Nhưng đội bóng từ đất nước chỉ có 5 triệu dân đã hạ 2 đội trong số đó để kiểm soát bảng đấu này. Cần nhớ trong lịch sử 84 năm World Cup, mới chỉ có 8 đội từng vô địch.


Tuyển Ý đã làm nhiều điều để tránh đi tâm trạng tự mãn trước trận đấu này. Daniele De Rossi nói trước trận: “Bạn không thể nghĩ Ý hạ Costa Rica dễ dàng chỉ bởi vì chúng tôi được gọi là Ý”.
Thật ra, bên cạnh sự tập trung chưa đúng mức, một số xáo trộn về nhân sự khiến Ý không thực thi được “tiki-talia” trong trận này. Matteo Darmian từ cánh phải chuyển sang cánh trái để Giorgio Chiellini vào giữa đá trung vệ. Sự phối hợp tốt giữa Darmian và Antonia Candreva bên cánh phải là một trong yếu tố giúp Ý thắng Anh tuần trước. Ignazio Abate vào cánh phải trận hôm qua không tạo ra hiệu ứng tương tự nữa.


Mất phong độ và thường phải ngồi dự bị ở Milan vào cuối giải, Abate thường đứng sai vị trí và có lỗi trong bàn thua của tuyển Ý khi để xổng Junior Diaz xuống tạt bóng cho Bryan Ruiz đánh đấu hạ thủ môn Gianluigi Buffon. Tuyến dưới khiến tuyến giữa không yên tâm chơi thứ bóng đá họ muốn.
Trong 4 năm qua, mới chỉ có 3 đội là Tây Ban Nha, Brazil và Costa Rica đánh bại được Ý. Thế nên, Costa Rica xứng đáng giành được sự tôn trọng của tất cả mọi người. World Cup 1990 tại Ý, Costa Rica đã hạ Scotland và Thụy Điển mạnh hơn để vượt qua vòng bảng.
[URL="http://cacuoctrenmang.blogspot.com"][COLOR=#0000cd][B]cá cược bóng đá trên m88[/B][/COLOR][/URL] sẽ giúp bạn kiếm tiền tại nhà , tại sao lại không ?