Northeastern University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ, tọa lạc tại thành phố Boston- thủ phủ của Bang Massachusetts, tại đây không chỉ là thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ mà Boston còn nổi tiếng là vùng đất của một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Northeastern University đứng cạnh các trường Đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, M.I.T, Tuft, U-Mass….
Thành lập từ năm 1898, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Trường Northeastern đã trở thành trường đi đầu trong toàn cộng đồng thành phố xung quanh thông qua việc dẫn đầu trong các chính sách hỗ trợ học thuật và cộng đồng được thiết kế để phát triển chất lượng của cuộc sống cho thành phố nơi trường đang toạ lạc đồng thời cung cấp cho các sinh viên của mình các cơ hội học tập thú vị.
[URL="http://eduline.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc_du-hoc---thuc-tap-huong-luong_my/vn"]Thông tin du học Mỹ[/URL] | [URL="http://eduline.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc_du-hoc---thuc-tap-huong-luong_my/vn"]Thong tin du hoc my[/URL]
[URL="http://eduline.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc_tu-van-du-hoc---lich-hoi-thao_du-hoc-vua-hoc-vua-lam/vn"]Du học vừa học vừa làm[/URL] | Điều kiện nhập học chương trình MBA tại Northeastern University là một thử thách:

Với vị thế là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, điều kiện vào thẳng chương trình MBA là một thử thách: Sinh viên yêu cầu Tốt nghiệp Đại học hoặc chứng chỉ sau đại học với kết quả GPA> 3.0 , GMAT 650, TOEFL 100

Cơ hội nào cho những bạn chưa có điểm GMAT & TOEFL nhập học?
Các bạn sinh viên chưa có điểm GMAT và TOEFL nhưng bày tỏ nguyện vọng thuyết phục muốn theo đuổi chương trình MBA tại Northeastern University vẫn có cơ hội khi đăng ký Khóa học Sau đại học- Nghiên cứu quản trị cấp cao” ( Advanced Study of Management Certificate)
School D’Hospitality (SDHi) là trường thuộc tập đoàn giáo dục Shine, School D’Hospitality (SDHi) được đánh giá là trường có số lượng sinh viên đăng ký theo học nhiều nhất ở Singapore hiện nay.
Chương trình của Trường được thiết kế theo hệ hợp tác với Học viện giáo dục khách sạn Thuỵ Sỹ. Không chỉ trang bị cho sinh viên các kỹ năng làm việc thực tế, kiến thức kinh doanh và chuyên môn thành thạo về hệ thống các ngành công nghiệp khách sạn trên toàn cầu, các chương trình học tại trường còn nhằm mục đích đào tạo ra những lớp đội ngũ nhân viên có thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất. Học tại đây, bạn sẽ có kinh nghiệm học tập và thực tập để chuẩn bị đầy đủ cho một sự nghiệp đầy thành công trong lĩnh vực công nghiệp khách sạn và du lịch.

Những lợi thế của trường:
Trường luôn hướng và tập trung tới một sự giáo dục hoàn hảo trong phục vụ. Truờng luôn cập nhật và nắm bắt những phát triển và các xu hướng mới nhất trong nghành công nghiệp khách sạn hàng đầu trên thế giới để đảm bảo rằng các chương trình của truờng phù hợp với cuộc sống.
Học sinh của trường sẽ được tiếp xúc với các dịch vụ vui chơi giải trí khách sạn và các ngành công nghiệp, việc học không chỉ diễn ra trong lớp mà còn ở trên khuôn viên khách sạn, nhà hàng, trung tâm đào tạo ở singapore và trên thế giới. Học sinh sẽ có cơ hội được học hỏi từ các thành viên ban giảng huấn được công nhận là chuyên gia trong giáo dục quản lý khách sạn.

Hỗ trợ chăm sóc cho sinh viên :
Trường luôn dành thời gian, cả trong và ngoài lớp học, Cung cấp cho học sinh những kiến thức và kinh nghiệm, cho họ những lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực mà học sinh đang theo học. Trường luôn đặt ra một chương trình hỗ trợ học sinh tập trung vào việc cải thiện phúc lợi của học sinh, giúp sinh viên quốc tế thích nghi với việc sống và học tập tại Singapore.
Tất cả các khoá học của trường đều bao gồm 6 tháng thực tập tại các nhà hàng, khách sạn tại Singapore. Đây là khoảng thời gian vô cùng hữu ích cho các bạn sinh viên, là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên thâm nhập với môi trường làm việc năng động trong các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên không những thu nhận được những kinh nghiệm làm việc quý giá trong suốt quá trình thực tập mà còn nhận được từ S$500-S$800/tháng cho 1 tháng thực tập (*Việc thực tập, mức lương thực tập phụ thuộc vào kết quả phỏng vấn với nhà tuyển dụng, năng lực, khả năng ngoại ngữ của mỗi học viên và kết quả chấp thuận của Bộ lao động Singapore MOM). Điều này cũng là 1 trong những lý do khiến ngày càng nhiều các bạn sinh viên lựa chọn học các chương trình của School D’ Hospitality.
Sinh viên học chương trình cử nhân và thạc sỹ sẽ được European University cấc bằng. European University là một trong những trưòng đại học hàng đầu trên thế giới về chất lượng giảng dạy và các thành tích xuất sắc của sinh viên cũng như những thành công của các cựu sinh viên. Trường có các cơ sở đào tạo ở hơn 10 quốc gia khác nhau, là thành viên của tổ chức du lịch Thuỵ Sỹ và đựơc công nhận rộng rãi bởi nhiều tổ chức cũng như bộ giáo dục trên toàn thế giới
Đối với một số chuyên ngành như quản trị du lịch, School D’Hospitality sẽ cung cấp cho sinh viện những khoá thực tập có hưởng lương tại một số khách sạn lớn, nhà hàng như Furama/ R1+2 Cavlron/ Orchard hotel… ở Singapore hoặc một số khách sạn ở Malaysia. Đối với khoá học Casino, sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập ở Lasvegas và Macao.
[URL="http://eduline.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc_tu-van-du-hoc---lich-hoi-thao_du-hoc-vua-hoc-vua-lam/vn"]Du hoc vua hoc vua lam[/URL]
[URL="http://eduline.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc_du-hoc---thuc-tap-huong-luong_singapore/vn"]du hoc Singapore[/URL] | [URL="http://eduline.edu.vn/chuong-trinh-du-hoc_du-hoc---thuc-tap-huong-luong_singapore/vn"]du học Singapore[/URL]
Đại học Northeastern University, thuộc danh sách những trường Đại học danh tiếng bậc nhất nước Mỹ với các thành tích xuất sắc:

- Xếp hạng 49 quốc gia(theo US News and World Report, 2013)
- Đứng thứ 5 tại Mỹ và số 1 tại Boston về tỷ lệ sinh viên nhận được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chương trình MBA, theo The US News.
- Đứng thứ 2 trong danh sách những trường Đại học đang phát triển mạnh mẽ nhất
- Đứng thứ 1 trong việc cung cấp những chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên
- Xếp hạng thứ 9 về trường Đại học đào tạo chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tốt nhất tại Mỹ
- Xếp thứ 19 tại Mỹ về chương trình đào tạo Cử nhân Kinh tế đối ngoại.
- Nằm trong top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới.
- Theo số liệu thống kê về việc làm tại Mỹ năm 2012-2013, 95% sinh viên tốt nghiệp khóa MBA ở Đại học Northeastern University ổn định công việc sau 03 tháng tốt nghiệp, mức lương tăng 112% chỉ sau 03 năm tốt nghiệp