[url="http://sofavinaco.com"]boc lai ghe[/url]


MAY VỎ ĐỆM GHẾ


Chỉ với vài triệu đồng đổi lại bạn có thể đem lại cho phòng ngủ của mình một dáng dấp tuyệt đối mới mẻ và đẹp mắt. Bạn muốn mình có một phòng ngủ đẹp nhưng lại eo hẹp về tài chính nên không dám đầu tư , vậy thì chúng tôi dịch vụ bọc ghế sofa sẽ tư vấn cho bạn lời khuyên để chỉ với hơn 2 triệu tiền việt bạn sẽ có được cho mình một căn phòng ngủ lung linh đầy huyển ảo.
[IMG]http://sofavinaco.com/hoanghung/5/images/sofa-don.jpg[/IMG]
Hãy đến với chúng tôi để có dịch vụ may vỏ đệm ghế tốt nhất!!
[url="http://sofavinaco.com/dich-vu_may-vo-dem-ghe/vn"]may vỏ đệm ghế[/url]
[url="http://sofavinaco.com/san-pham_giay-dan-tuong/vn"]giấy dán tường[/url]
[url="http://sofavinaco.com/dich-vu_lam-dem-ghe_lam-dem-ghe-go/vn"]làm đệm ghế gỗ[/url]
Với dịch vụ bọc ghế nỉ, chúng tôi có đa dạng các loại kiểu dáng, mẫu mã, vân hoa và màu sắc nỉ cho quý khách hàng thoải mái chọn lựa. Chất liệu bọc ghế rất đa dạng, được nhập khẩu từ các hãng uy tín như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, Singapore .


Dịch vụ bọc lại ghế sofa nỉ của chúng tôi thực hiện theo qui trình nhanh gọn, tiện lợi và đảm bảo. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu bọc ghế ngay văn phòng hoặc showroom của công ty. Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu da đến nhà, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ nhanh chóng được chuyển đến xưởng với thời gian là 0-3 ngày.
[url="http://sofavinaco.com"]bọc lại ghế tại nhà[/url]
[url="http://sofavinaco.com/dich-vu_lam-dem-ghe/vn"]làm đệm ghế[/url]