Đúng như dự báo, thời tiết nắng nóng và oi bức đợt hai lại ùa về. Theo Trung Tâm Dự Báo Khí Tượng Thủy Văn Trung Ương cho biết thời tiết sẽ ít mưa, nắng nóng sẽ kéo dài và mở rộng nhiệt độ trung bình có thể giao động từ 34oC-37oC vào giữa tuần này.
Làm sao để chống chọi với tiết trời nắng nóng khi điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố, hỏng hóc như: Điều hòa chạy kém mát, điều hòa không mát, điều hòa không chạy, không hoạt động, điều hòa không lên nguồn, điều hòa không ngắt, điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển, điều hòa hết gas, điều hòa báo lỗi mạch, điều hòa không bật tắt được....
Thật khủng khiếp khi phải hứng chịu cái nắng nóng gay gắt, bỏng rát từ ánh nắng mặt trời. Trong nhà, ngoài sân đều như lửa đốt, khiến cho cả gia đình bạn cứ đứng ngồi không yên.
Đừng quá lo lắng. Hãy gọi đến Trung tâm sửa chữa điều hòa tại hà nội Điện lạnh Quang Trung để được sửa chữa những hư hỏng ở điều hòa kịp thời. Và hãy yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi. Chỉ với mức giá khoảng vài trăm ngàn đồng cho một lần nạp gas điều hòa hoặc các chi phí sửa chữa thay thế linh kiện khác. Gia đình bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng điều hòa trong suốt bốn mùa mà không lo gặp phải sự cố tái diễn.
Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giỏi có tay nghề cao với kinh nghiêm hơn 10 năm trong công việc sửa chữa điều hòa, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa..., đã từng được đào tạo về chuyên ngành sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa York tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật, Singapore chúng tôi cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội Điện lạnh Quang Trung
Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng
Làm việc cả ngày lễ và ngày cuối tuần. Thời gian phục vụ từ 7h30 - 20h30 tất cả các ngày không nghỉ (phục vụ cả ngày lễ - ngày nghỉ).
Linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng.
Giá cả phù hợp thậm chí là rẻ so với chất lượng dịch vụ của chúng tôi
Tham khảo quy trình sửa chữa điều hòa York của chúng tôi
Tháo lắp, kiểm tra hệ thống điều hòa York.
Sửa chữa khắc phục mọi vấn đề hỏng hóc, sự cố về máy
Nạp gas điều hòa York
Cung cấp thay thế Block điều hòa York đồng bộ
Sửa và thay thế hệ thống điều khiển điều hòa York.
Khi khách hàng sống tại thủ đô Hà Nội có nhu cầu cần sửa chữa điều hòa tại nhà, chỉ cần liên hệ đến địa chỉ cơ sở gần nhất của Điện lạnh Quang Trung, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại nhà khách hàng để kiểm tra và sửa chữa điều hòa trong thời gian sớm nhất.
ngoài ra chúng tôi còn nạp gas điều hòa tại hà nội
TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH :
K9 BÁCH KHOA : 097.918.2008
299 HOÀNG HOA THÁM: 04.22.412.639
2F QUANG TRUNG : 04.22.411.596
16 LÝ NAM ĐẾ : 04.22.412.295
180 CẦU GIẤY : 04.37.764.035