[B]Ngày nay do nhu cầu lắp đặt các thiết bị cơ khí tăng cao như [/B][URL="http://cautructhailong.com.vn/san-pham/cau-truc/"][B]cầu trục[/B][/URL][B], [/B][URL="http://cautructhailong.com.vn/san-pham/cong-truc/"][B]cổng trục[/B][/URL][B], palang, bàn nâng hạ, gầu ngoạm, xe con, [/B][URL="http://cautructhailong.com.vn/"][B]phụ kiện cầu trục[/B][/URL][B].
[/B]
Nắm bắt được nhu cầu trên công ty Thái Long chúng tôi được thành lập tại Việt Nam cho đến nay, công ty luôn luôn đảm bảo uy tín với sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
Những ưu thế trên để cho Thái Long được hợp tác với nhiều đơn vị lớn của Việt Nam.

Sản phẩm của Thái Long hoàn toàn tự sản xuất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, có thể sản xuất theo thiết kế của khách hàng, so với các công ty khác Thái Long không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà còn giảm chi phí đối đa cho khách hàng.

Chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phục vụ tận tình nhất luôn là phương châm của Công Ty TNHH cơ khí [URL="http://cautruccongtruc.com.vn/"]cầu trục[/URL] Thái Long. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi tìm hiểu và vận dụng kỹ thuật công nghệ cao để sáng tạo ra các thiết bị tiên tiến nhất trong lĩnh vực Cơ Khí.

[B]Địa chỉ: Số 1/46, Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội[/B]
[B]Email: [email]contact@thailong.com.vn[/email][/B]
[B]Hotline: 0962 255 330 - 0466 862 220[/B]
[B]Website: [/B][URL="http://www.thailong.com.vn/"][B][url]http://www.thailong.com.vn[/url][/B][/URL] - [URL="http://cautructhailong.com.vn/"][B][url]http://cautructhailong.com.vn[/url][/B][/URL]