Có rất nhiều Thẩm mỹ áp dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn để làm đẹp cho chị em, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đủ điều kiện đầu tư các công nghệ hiện đại và chính hãng. Để trả lời cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hại không và triệt lông ở đâu tốt, điều đó phụ thuộc vào chính lựa chọn của chị em. Chị em nên lựa chọn các cơ sở Thẩm mỹ uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Triệt lông vĩnh viễn tại Thanh Hóa là phương pháp điều trị kĩ thuật cao sử dụng năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, RF... tấn công vào gốc của nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông phát triển và loại bỏ lông triệt để. Tuy nhiên, để đạt được mức tác động như vậy mà không gây tổn thương da, các công nghệ phải đảm bảo chính hãng và có chứng nhận của Bộ y tế Thế giới về độ an toàn và hiệu quả. Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn sử dụng ánh sáng Diode Laser, IPL và RF đang được sử dụng phổ biến trên thế giới đạt hiệu quả và ít gây tác dụng phụ nhất. Ưu điểm của loại hình điều trị này là triệt lông hiệu quả và rất nhanh chóng trên “mọi màu da”, “mọi màu lông” mà không gây phản ứng phụ.


Dịch vụ Triệt lông vĩnh viễn và se khít lỗ chân lông tại Thanh Hóa được thẩm mỹ viện Phương Anh làm nhanh và hiệu quả sau những lần đầu tiên. Hãy tới với dịch vụ của chúng tôi.